คลิปที่เกี่ยวข้อง

นศ.แลกเปลี่ยนร้อง! ถูกคนขับตุ๊กตุ๊กข่มขืน ตร.พบคำให้การไม่ตรงกับภาพในวงจรปิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - นักเรียนสาววัย 16 ปี ชาวอเมริกัน ร้องถูกคนขับรถตุ๊กตุ๊กข่มขืน ขณะที่ ตำรวจจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า คำให้การยังไม่ตรงกับภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด

หลังจากที่หญิงสาววัย 16 ปี ชาวอเมริกัน นักเรียนโครงการแลกเปลี่ยน โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี อ้างว่าถูกชายซึ่งเป็นคนขับรถตุ๊กตุ๊กสีน้ำเงิน ประทุษร้ายร่างกาย และข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณท่าเรือเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

ตำรวจนำภาพจากกล้องวงจรปิดกว่า 100 ตัว ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและบริเวณข้างเคียงมาตรวจสอบ พบว่าผู้เสียหายเดินออกจากโรงเรียน แล้วเข้าร้านสะดวกซื้อที่อยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร ก่อนจะกลับเข้าโรงเรียนอีกครั้ง จากนั้นก็เดินเท้าไปหาผู้ปกครองในพื้นที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งไม่ตรงกับคำให้การของผู้เสียหาย ที่อ้างว่าเดินออกจากโรงเรียนและขึ้นรถตุ๊กตุ๊กทันที ก่อนที่จะถูกข่มขืน ส่วนผลการตรวจร่างกาย เบื้องต้นภายนอกไม่พบการถูกทำร้าย

อย่างไรก็ตาม ชุดสืบสวนจะนำภาพกล้องวงจรปิดจุดอื่น ๆ มาตรวจเพิ่มเติม พร้อมทั้งส่งผู้เสียหายไปตรวจที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง สำหรับผู้เสียหายอาศัยกับผู้ปกครองบุญธรรมชาวไทยนานประมาณ 4 เดือน โดยมีผู้ปกครองคอยรับส่งไปกลับโรงเรียนทุกวัน

TAG : นักเรียนแลกเปลี่ยนถูกข่มขืนคนขับตุ๊กตุ๊กข่มขืนนักศึกษาข่มขืนนักศึกษาข่มขืนข่มขืนนักศึกษาอเมริกันนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยน