แจ้งจับสาวโพสต์คลิปขายครีมก้นขาวผ่านเฟซบุ๊ก เข้าข่ายลามกอนาจาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - วันนี้มีผู้ไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับแม่ค้าสาว ที่ทำคลิปโฆษณาขายครีมก้นขาวแบบถึงใจ เนื่องจากเข้าข่ายลามกอนาจารเป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชน

เป็นคลิปภาพจากเฟซบุ๊กของแม่ค้าสาวคนหนึ่ง ที่โพสต์โฆษณาขายครีมก้นขาว โดยเธอได้โชว์ลีลาทาครีมให้ก้นขาวและหน้าท้องขาว ด้วยการเปิดโชว์ทั้งก้นและหน้าท้อง ซึ่งเธออ้างว่าครีมตัวนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันก้นแตกลาย เป็นสิว ผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญทำให้ก้นขาวใสด้วย ควรมีไว้ประจำบ้าน ทันทีที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ว่า เดี๋ยวนี้ขายครีมต้องทำกันขนาดนี้แล้วหรือ

ล่าสุด นายสุธีพงศ์ ชีวิตเจริญ ทนายความชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ให้ดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์ ผู้ที่ทำคลิปโฆษณาดังกล่าว ในความผิดฐานเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ส่วนสาเหตุที่มาแจ้งความเนื่องจากคลิปดังกล่าวเข้าข่ายอนาจาร เป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชน และควรดำเนินคดีเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ทั้งนี้ยังขอให้ตำรวจไปตรวจสอบต่อว่า การโฆษณาดังกล่าวเข้าข่ายความผิดโฆษณาเกินจริงด้วยหรือไม่ เพราะไม่เชื่อว่าครีมจะมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างในคลิป รวมถึงอาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคด้วย

TAG : สาวโพสต์คลิปขายครีมก้นขาวขายครีมก้นขาวครีมก้นขาวขายครีมผ่านเฟซบุ๊กครีมทาก้นปอท

คลิปที่เกี่ยวข้อง