อบจ.ยะลา จัดกิจกรรมสร้างความสุขให้เด็กพิเศษ และเด็กด้อยโอกาส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดยะลา มีการจัดกิจกรรมวันเด็กให้เด็กพิเศษ และเด็กด้อยโอกาส สร้างรอยยิ้มและความสุขให้ทุกคน

กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ลานจอดรถหน้าสำนักงาน อบจ.ยะลา โดย รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติสำหรับเด็กพิเศษ และเด็กด้อยโอกาส ตามโครงการ “รักนี้ให้หนู สู่เด็กพิเศษ” ครั้งที่ 12 เพื่อมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก 

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีหลายหน่วยงานร่วมจัดกิจกรรมบนเวทีและออกบูธ มีกิจกรรมนันทนาการ ทั้งฐานศิลปะ ฐานของเล่น ฐานความรู้ ฐานวิทยาศาสตร์ ซุ้มภาพถ่ายประทับใจ กิจกรรมทางการแพทย์ ตรวจสุขภาพช่องปาก รักษาฟัน ลานอาหาร กิจกรรมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้เด็กพิเศษและด้อยโอกาส ได้รับการพัฒนาทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ สติปัญญา กล้าแสดงออก พร้อมส่งเสริมการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับผู้ปกครอง เพื่อให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และได้รับความสุขมากที่สุด

จังหวัดอุบลราชธานี สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 2 อุบลราชธานี ร่วมกับสื่อมวลชน จัดกิจกรรมวันเด็ก มอบของขวัญและเลี้ยงอาหารให้น้อง ๆ โรงเรียนอุบลปัญญานุกูล จำนวน 480 คน         

มีกิจรรมมากมายที่สร้างความสุข ความสนุก เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มจากน้อง ๆ โดยเฉพาะการเต้นประกอบเพลง ซึ่งเมื่อเสียงเพลงดังขึ้น ทุกคนก็ลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมมีเกมแข่งเป่าลูกโป่ง เพื่อรับของรางวัลน่ารัก ๆ มากมาย สร้างโอกาสให้น้อง ๆ ที่มีความบกพร่องได้มีความสุข และสนุกสนานเหมือนเด็กคนอื่น ๆ

TAG : วันเด็กกิจกรรมวันเด็กเที่ยววันเด็กวันเด็กปี 61รักนี้ให้หนู สู่เด็กพิเศษวันเด็กยะลาวันเด็ก เด็กพิเศษด้อยโอกาส

คลิปที่เกี่ยวข้อง