ทหารโชว์โรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ ในงานวันเด็ก จ.พัทลุง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จังหวัดพัทลุง จัดงานวันเด็กแห่งชาติ พร้อมโชว์โรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ และนำยุทโธปกรณ์ทางทหาร มาให้เด็ก ๆ ได้ชมอย่างใกล้ชิด

การโรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ของพี่ ๆ ทหาร กองบังคับการสำนักพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็ก ๆ ที่มาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ที่จัดขึ้นล่วงหน้า ซึ่งยังมีการแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์อีกหลายอย่างให้เด็ก ๆ ได้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด

ขณะที่มีการแสดงบนเวที เล่นเกมตอบปัญหาชิงรางวัล ซุ้มกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีของขวัญแจกมากมาย ซึ่งนอกจากจะได้สนุกสนานแล้ว ยังอิ่มท้อง เพราะมีอาหารเลี้ยงเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมงานทั้งหมดประมาณ 3,500 คนด้วย

ส่วนที่โรงเรียนบาโงดุดง อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส ร่วมกับมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และนักจัดรายการวิทยุ มามอบความสุขให้แก่เด็กนักเรียน พร้อมเล่นเกมชิงรางวัล มอบของขวัญ สร้างรอยยิ้ม และความสุข และยังมีการนำนักดนตรีวง PNU Band มาเล่นสลับกับการแสดงโชว์ความสามารถของเด็ก ๆ สร้างความบันเทิงให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง โดยมีทหารพรานที่ 48 ร่วมรักษาความปลอดภัยจนจบงาน

ขณะที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ ได้จัดงานวันเด็กล่วงหน้าขึ้น มีการนำขนมและของเล่นมากมาย มามอบเป็นของขวัญของรางวัลให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมกิจกรรม งานนี้เด็กหลายคนต่างสนุกกับการเต้นประกอบเพลง และเล่นเกมอีกหลายชนิด จนได้รับของขวัญกลับบ้านกันทุกคน

สวนที่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัย ค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี ได้จัดงานวันเด็กล่วงหน้า ซึ่งเด็ก ๆ ในศูนย์ฯ มีอายุไม่เกิน 3 ขวบครึ่ง โดยหนูน้อยชายหญิงตัวจิ๋ว ต่างออกมาเต้นเพลงยอดฮิตอย่างสนุกสนาน ซึ่งมีครูพี่เลี้ยงคอยดูแล พร้อมผู้ปกครองที่ร่วมลุ้นให้ลูก ๆ แสดงออกด้วย

ขณะที่ ศูนย์การเรียนสำหรับเด็กเจ็บป่วยเรื้อรัง โรงพยาบาลชลบุรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดงานวันปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ เพื่อให้เด็ก ๆ ที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาลได้สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ และสร้างกำลังใจในการต่อสู้กับโรค และมอบของขวัญให้เด็กที่ไม่สามารถออกมาร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย

TAG : งานวันเด็กแห่งชาติจัดงานวันเด็กแห่งชาติวันเด็กวันเด็ก พัทลุงวันเด็ก โรงเรียนบาโงดุดงวันเด็ก ชัยภูมิ

คลิปที่เกี่ยวข้อง