ตำรวจจิตอาสาเล่นดนตรีเปิดหมวก ซื้อหมวกกันน็อกแจกนักเรียนวันเด็ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจิตอาสา เล่นดนตรีเปิดหมวก แล้วนำเงินที่ได้ไปซื้อหมวกกันน็อกแจกนักเรียนในวันเด็ก

นี่เป็นคลิปภาพบางส่วนที่ พันตำรวจโทวีระ นุชศิลป์ สวป.สภ.หนองหญ้าไซ ช่วยราชการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ออกร้องเพลงเปิดหมวกตามห้างสรรพสินค้า ในจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อนำเงินที่ได้รับบริจาคไปซื้อหมวกกันน็อกแจกให้กับเด็กนักเรียนตามโรงเรียนต่าง ๆ

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ พันตำรวจเอกสมเดช เกษมสุข ผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี และ พันตำรวจโทวีระ ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาสุพรรณบุรี นำหมวกกันน็อกเด็กจำนวน 500 ใบ แจกให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนในพื้นที่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี 5 โรงเรียน โรงเรียนละ 100 ใบ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ
 
พันตำรวจโทวีระ นายตำรวจจิตอาสา บอกว่าใช้เวลาว่างหลังเลิกงาน พร้อมกับ “น้องอะตอม” ลูกสาว ตระเวนไปเล่นดนตรี ร้องเพลงเปิดหมวกตามห้างสรรพสินค้า ที่ผ่านมาได้รับบริจาคเงินจากประชาชนอย่างต่อเนื่อง และนำเงินไปซื้อหมวกกันน็อกแจกให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ลดการบาดเจ็บ และลดการสูญเสีย

ขณะที่ พันตำรวจเอกสมเดช ได้บรรยายให้ความรู้กับเด็กนักเรียนเรื่องประโยชน์ของการสวมหมวกกันน็อก เพื่อปลูกฝังให้เด็ก ๆ ได้สวมหมวกกันน็อกเป็นประจำ เวลานั่งรถจักรยานยนต์ พร้อมให้ร่วมตอบคำถามและออกมาแสดงความสามารถกันอย่างสนุกสนาน

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก โดย Veera Nuchsilapa

TAG : เล่นดนตรีเปิดหมวกแจกหมวกกันน็อกนักเรียนวันเด็กวันเด็กแห่งชาติตำรวจจิตอาสาตำรวจ ร้องเพลงเปิดหมวก

คลิปที่เกี่ยวข้อง