จับภาพ! หนุ่มซิ่งเก๋งพุ่งตกคลอง หวิดชนสาวขี่ จยย.สวนทาง รอดตายปาฏิหาริย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งเก๋งพุ่งตกคลอง หวิดชนนักเรียนสาว ขี่รถจักรยานยนต์วิ่งสวนมา แต่โชคดีรอดปาฏิหาริย์  ขณะที่เจ้าตัวตกใจสุดขีด จนวูบเป็นลมล้มพับ

เหตุการณ์นาทีเฉียดตายครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น. ของเมื่อวานนี้ บนเส้นทางมุ่งหน้าอำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี โดยมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ สามารถจับภาพเหตุการณ์ครั้งนี้เอาไว้ได้อย่างชัดเจน

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่า ขณะที่นักเรียนสาววัย 17 ปี ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง กำลังขี่รถจักรยานยนต์ข้ามคลองดังกล่าวมาได้เพียงไม่กี่เมตร จู่ ๆ มีรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน วิ่งกินเลน สวนทางมาด้วยความเร็ว โดยเฉียดรถจักรยานยนต์ของเธอไปในระยะห่างเพียงไม่กี่เซนติเมตร จนรถเก๋งพลิกคว่ำ พุ่งตกลงไปในคลอง สภาพพังเสียหายเกือบทั้งคัน ท่ามกลางความตกใจของนักเรียนสาวคนดังกล่าว ที่ผ่านนาทีเฉียดตายมาได้อย่างหวุดหวิด จนถึงกับขี่รถจักรยานยนต์ต่อไปไม่ไหว เกิดอาการวูบเป็นลมล้มพับไปในทันที  

กระทั่งชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ และอาสากู้ภัยที่เดินทางมาที่เกิดเหตุ ได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลจนอาการดีขึ้น ขณะที่ชายคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ วัย 24 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลที่หัวไหล่และแขนข้างซ้าย ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว

TAG : รถเก๋งตกคลองรถตกคลองรถเก๋งหวิดชนจักรยานรถเก๋งพุ่งตกคลอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง