ชายขี่ จยย. ฉุน! ถูกกระบะขับปาดหน้า ตามไปเจรจา ถูกแทงสวนบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ชายคนขี่รถจักรยานยนต์คนหนึ่ง วิ่งหนีตาย หลังถูกชายขับรถกระบะใช้มีดแทงเข้าที่แขนแล้วได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะคนขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจที่ถูกขับปาดหน้า จึงขี่รถไล่ตามและเกิดการชกต่อยกัน จนถูกฝั่งตรงข้ามแทงสวนมา ล่าสุด ตำรวจเรียกทั้งสองฝ่ายเข้าชี้แจงก่อนแจ้งข้อหา

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ ขณะชายสวมเสื้อสีเทาคนหนึ่งกำลังตะโกนโวยวาย อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่บนพื้นถนน ทางเข้า-ออกลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านนนทบุรี ก่อนจะมีชายเสื้อเขียววิ่งหนีไปทางฝั่งประตูเข้าห้าง ลักษณะคล้ายได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย ขณะที่ชายเสื้อเทาก็ยังตะโกนด่า และชี้ไปที่ชายเสื้อเขียว สร้างความแตกตื่นให้กับลูกค้าของห้าง

คลิปนี้ เป็นเพียงบางช่วงของเหตุการณ์ทั้งหมด เพราะก่อนหน้านี้มีพยานเห็นว่าชายเสื้อเขียว ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามชายเสื้อเทาซึ่งขับรถกระบะเข้ามาภายในห้าง จากนั้นได้ปรี่เข้าพยายามเปิดประตูรถกระบะ ซึ่งมีภรรยาและลูกนั่งอยู่ในรถด้วย ก่อนทั้งคู่จะชกต่อยกัน ชายเสื้อเทาจึงชักมีดแทงสวน แต่เหตุการณ์ขณะนั้นไม่มีกล้องบันทึกภาพไว้ได้

ขณะที่ชายเสื้อเขียวซึ่งปรากฏในคลิป เผยกับทีมข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาบนถนนรัตนาธิเบศร์ จู่ ๆ ก็ถูกชายดังกล่าวขับรถกระบะปาดหน้า และเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่เสียงดัง จึงเกิดความโมโห ขี่รถไล่ตาม ยอมรับเป็นคนใจร้อนจึงพยายามดึงตัวชายคนขับลงมาพูดคุย แต่กลับบานปลายจนเกิดการชกต่อยกัน ชายคนขับรถกระบะจึงชักมีดออกมาแทง จนต้องวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด เหตุการณ์นี้ทำให้เขาต้องเย็บแผลที่แขนกว่า 10 เข็ม

ด้านชายคนขับรถกระบะ ระบุว่า ไม่มีเจตนาขับปาดหน้า ส่วนสาเหตุที่ต้องชักมีดออกมาแทงสวน เพราะต้องป้องกันตัวและปกป้องภรรยาและลูกที่นั่งอยู่ในรถ เนื่องจากชายคู่กรณีพยายามเข้าทำร้าย

เย็นวานนี้ ผู้บาดเจ็บและคู่กรณีเข้าพบตำรวจแล้ว ทั้งคู่ได้เจรจาและไม่ติดใจเอาความ เพราะยอมรับว่าต่างฝ่ายต่างก็ใจร้อน

ตำรวจเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ใจเย็น โดยให้ดูเหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ ควรมีสติและให้อภัยเพื่อนร่วมทาง เพราะหากใช้อารมณ์ อาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่บานปลายได้

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : กระบะขับปาดหน้าขับรถปาดหน้าขับรถปาดหน้า แทงกันคนขี่ จยย ถูกไล่แทงขับรถปาดหน้า ทะเลาะกันจยย ถูกกระบะปาดหน้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง