รปภ.หึงโหด! ตามง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จ กระหน่ำแทงร่างพรุนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รปภ.หึงโหด ตามง้ออดีตภรรยา ขอคืนดีไม่สำเร็จ หวั่นเกรงฝ่ายหญิงจะปันใจให้ชายอื่น ใช้มีดกระหน่ำแทงร่างพรุนเสียชีวิต

นายนรสิงห์ บัวเขียว อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ถูกตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราและชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ทันควัน บริเวณหน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ในสภาพใบหน้าเปื้อนเลือด

ภายหลังก่อเหตุ ใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมา กระหน่ำแทง นางสาวอารมณ์ ฉ่ำสวัสดิ์ อายุ 40 ปี อดีตภรรยาของตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดดังกล่าว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่คอ หน้าท้องและลำตัวหลายแห่ง และพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ในห้องที่เกิดเหตุ เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น. ของเมื่อวานนี้

จากการสอบสวน นายนรสิงห์ รับสารภาพที่ทำลงไปเพราะความหึงหวง ที่อดีตภรรยาตีตัวออกห่างหลังจากคบกันมานาน 3 ปี โดยที่อดีตภรรยาได้แยกตัวออกมาอยู่เพียงลำพัง และบอกด้วยว่ามีผู้ชายคนใหม่แล้ว ทั้งที่ตนเองพยายามตามง้อขอคืนดีมาโดยตลอด แต่ไม่สำเร็จ จึงบันดาลโทสะลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยมดังกล่าว

ขณะที่เพื่อนข้างห้องของผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนหน้านั้น นางสาวอารมณ์ ได้เข้ามาหลบอดีตสามีอยู่ในห้องพักของตน จนกระทั่งผู้ก่อเหตุเข้ามาตามให้ออกไปคุยนอกห้อง แต่เจ้าตัวไม่ยอมออกไปจึงถูกแทงกระหน่ำแทงดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุ นายนรสิงห์ พยายามวิ่งหนีออกไป ทางผู้ที่เป็นพยานและผู้พบเห็น จึงเรียก รปภ.และคนที่อยู่ข้างล่างช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้

TAG : รปภ หึงโหดแทงภรรยาเสียชีวิตตามง้อภรรยาไม่สำเร็จรปภ แทงภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง