โหด! คนร้ายฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟ ทิ้งศพหมกห้องน้ำอาคารพาณิชย์ กลางกรุง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พนักงานสาวเสิร์ฟถูกฆ่ารัดคอ เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำของอาคารพาณิชย์ย่านสุขุมวิท

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง ในซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำชั้น 3 พบศพ นางสาวศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี พนักงานสาวเสิร์ฟ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาวซึ่งถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน และสวมกางเกงขาสั้นสีเทา ตามร่างกายพบร่องรอยถูกรัดคอด้วยเชือกเสื้อคลุม พันด้วยเสื้อแขนยาวสีดำอีกชั้นหนึ่ง ส่วนศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่า อาคารดังกล่าวอยู่ระหว่างการปรับปรุงชั้น 1 และ ชั้น 2 โดยทำมาแล้วประมาณ 1 เดือน ส่วนที่ชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ยังไม่มีน้ำและไฟ ปกติคนงานจะใช้ทำธุระส่วนตัว โดยคนงานจะเลิกงานช่วง 15.00 น. เช้าวันเกิดเหตุคนงานมาทำงานตามปกติ กระทั่งขึ้นไปด้านบนก็พบศพแล้ว

พยานให้การกับตำรวจว่า ช่วงบ่ายวันที่ 10 มกราคม เห็นชายคนหนึ่งทำร้ายหญิงคนดังกล่าวที่บริเวณชั้น 3 โดยได้ยินเสียงฝ่ายหญิงร้องตะโกน แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ กระทั่งเสียงเงียบไป ต่อมาช่วงเช้า มีคนงานเข้าไปปรับปรุง ก็พบศพหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำชั้น 3

ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างเรียกตัวชายที่มาติดพันผู้ตาย และอยู่ด้วยกันเป็นคนสุดท้ายมาสอบสวน เพื่อตรวจสอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ เพื่อเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : คนร้ายฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟฆ่ารัดคอฆ่าสาวเสิร์ฟสาวเสิร์ฟถูกฆ่าฆ่าสาวเสิร์ฟหมกห้องน้ำฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง