แจ้งจับ! สาวโพสต์ขายครีมก้นขาว เข้าข่ายลามกอนาจาร ชาวเน็ตด่ายับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เมื่อวาน มีผู้ไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับแม่ค้าสาวที่ทำคลิปโฆษณาขายครีมก้นขาวแบบถึงใจ เนื่องจากเข้าข่ายลามกอนาจาร เป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชน

แม่ค้าสาวใจถึงคนหนึ่งลงทุนโชว์ลีลาโพสต์โฆษณาขายครีมก้นขาวผ่านทางเฟซบุ๊ก ด้วยการเปิดโชว์ทั้งก้นและหน้าท้อง ก่อนจะทำการสาธิตใช้ครีมทาหน้าท้อง และก้นแบบล้วงลึก เพื่ออวดสรรพคุณของครีมว่าสามารถแก้ปัญหาผิวแตกลายดำ รวมทั้งรอยสิว และผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จึงควรมีไว้ประจำบ้าน ซึ่งก็มีผู้เข้าไปชม และวิพากษ์วิจารณ์ถึงการขายครีมที่ลงทุนเปิดเผยขนาดนี้
             
1 ในผู้ที่ทนกับการโฆษณาลักษณะนี้ไม่ได้ คือนายสุธีพงศ์ ชีวิตเจริญ ทนายความชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท ให้ดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์ ผู้ที่ทำคลิปโฆษณาดังกล่าว ในความผิดฐานเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เนื่องจากเห็นว่าคลิปดังกล่าวเข้าข่ายอนาจาร เป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชน และควรดำเนินคดีเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง พร้อมทั้งขอให้ตำรวจไปตรวจสอบด้วยว่าการโฆษณาดังกล่าวเข้าข่ายความผิดโฆษณาเกินจริงด้วยหรือไม่ เพราะไม่เชื่อว่าครีมจะมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างในคลิป รวมถึงอาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคด้วย

TAG : สนามข่าว 7 สีสาวโพสต์ขายครีมก้นขาวแจ้งจับสาวขายครีมก้นขาวสาวขายครีมก้นขาวคลิปสาวขายครีมก้นขาวครีมก้นขาวคลิปครีมก้นขาว

คลิปที่เกี่ยวข้อง