น้องเฟิร์ส แม่ค้าขายครีมก้นขาว เข้าพบตำรวจ อ้างทำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - น้องเฟิร์ส แม่ค้าขายครีมก้นขาว เข้ารับทราบข้อหากับตำรวจแล้ว จากกรณีโฆษณาแบบถึงลูกถึงคน เจ้าตัวระบุว่าเป็นงานอย่างหนึ่งที่ต้องทำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

หลังจากที่เมื่อวานนี้ มีผู้ไปแจ้งความให้ดำเนินคดีกับแม่ค้าสาวคนหนึ่งที่โพสต์โฆษณาขายครีมก้นขาว โดยเธอได้โชว์ลีลาทาครีมให้ก้นขาวและหน้าท้องขาว ด้วยการเปิดโชว์ทั้งก้นและหน้าท้อง ซึ่งเธออ้างว่าครีมตัวนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันก้นแตกลาย เป็นสิว ผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญทำให้ก้นขาวใส ควรมีไว้ประจำบ้าน
 
ล่าสุด นางสาวนิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์ หรือ "น้องเฟิร์ส" เจ้าของคลิปผลิตภัณฑ์ทาก้นขาว เข้าพบตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อหา แสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนฉลากไม่ครบถ้วน และโฆษณาเกินจริง โดยได้นำผลิตภัณฑ์ครีมก้นขาวไปมอบให้ตำรวจตรวจสอบด้วย

นางสาวนิษฐกานต์ บอกว่า เป็นเพียงตัวแทนขายครีมรายใหญ่ การโพสต์คลิปดังกล่าวเป็นการทำงานอย่างหนึ่ง เพื่อให้เห็นสรรพคุณของผลิตภัณฑ์และเป็นการเพิ่มยอดขาย ซึ่งทำมากว่า 1 ปีแล้ว ยืนยันผลิตภัณฑ์มี อย.ถูกต้อง ไม่ได้แอบอ้างสรรพคุณเกินจริง แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ไม่ได้มีเจตนาโชว์อนาจาร หรือกระทำการยั่วยวนแต่อย่างใด อีกทั้งได้ปรึกษาทนายความแล้วว่า การถ่ายคลิปโชว์ก้นดังกล่าวโป๊ แต่ยังไม่เข้าข่ายอนาจาร เพราะยังไม่เห็นของลับ

ขณะที่ พันตำรวจเอกชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผู้กำกับการ 4 ปคบ. ระบุว่า ผลิตภัณฑ์ที่นำมาตรวจสอบจะส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ดูว่ามีสารต้องห้ามหรือไม่ หากพบก็จะเรียกมาแจ้งข้อหา ส่วนข้อหานำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ อยู่ระหว่างรอให้พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ส่งสำนวนมาให้ เพื่อดำเนินต่อตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งหลังจากแจ้งข้อหาแล้วก็จะอนุญาตให้ประกันตัวไป เนื่องจากไม่มีพฤติการณ์หลบหนี
   
ทั้งนี้ น้องเฟิร์ส ยังเคยมีผลงานการรีวิวขายสินค้าชนิดต่าง ๆ แบบวาบหวิวถึงลูกถึงคนมาแล้วหลายครั้ง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม แต่เธอก็ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง

TAG : ครีมก้นขาวขายครีมก้นขาวอนาจารสินค้าออนไลน์น้องเฟิร์สโชว์ก้นขายครีม

คลิปที่เกี่ยวข้อง