เร่งคลี่คลายคดียิง เสี่ยคิม เสียชีวิตคารถ คาดอาจเป็นคู่อริเก่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจภูธรภาค 3 ส่งตำรวจฝีมือดี เข้าร่วมคลี่คลายคดียิงเสี่ยคิมเสียชีวิต โดยตั้งข้อสงสัยอาจเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน นอกเหนือจากประเด็นปัญหาส่วนตัวและเรื่องชู้สาว

พนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สอบปากคำพยานเพื่อรวบรวมสำนวนการสอบสวน และเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายวีระชัย ล้ออริยธนโชติ หรือเสี่ยคิม จนเสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณถนนบายพาส เขตอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ตำรวจระบุว่า ได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เนื่องจากคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ และติดตาม นายวีระชัย ที่ใช้เส้นทางสายบายพาส ก่อนเข้าประกบและใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต

พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ได้สอบปากคำพยานไปแล้ว 9 ปาก ซึ่งได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยพบข้อสงสัยที่อาจเป็นชนวนเหตุ เนื่องจาก นายวีระชัย เคยมีเรื่องกับคู่อริเก่าในคดีทำร้ายร่างกาย ถึงขนาดเคยฟ้องร้องกันมาแล้ว ส่วนสาเหตุอื่นที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ เรื่องส่วนตัว และเรื่องชู้สาว ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง
              
ขณะที่ พันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า ตำรวจได้เบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว โดยเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป

TAG : ยิงเสี่ยคิมคู่อริเก่าชู้สาวคดียิงเสี่ยคิม

คลิปที่เกี่ยวข้อง