ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายใช้ M16 ยิงชาวสวนยางดับ 2 ศพ พบปมขัดแย้งธุรกิจมืด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี -  ตำรวจภาค 8 ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายใช้ปืนเอ็ม 16 ยิงชาวสวนยางพาราเสียชีวิต 2 คน ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พบปมสั่งฆ่าจากกลุ่มอิทธิพลขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และตำรวจ สภ.จุฬาภรณ์ ลงพื้นที่หาเบาะแสเพื่อเร่งคลี่คลายคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงถล่ม นายสมศักดิ์ หรือเปี๊ยก จิตติศักดิ์ อายุ 52 ปี และนางสุวณี หรือณี อินทร์ธานี อายุ 47 ปี เสียชีวิต ขณะขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายเข้าไปในสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 3 ตำบลนาหมอบุญ อำเภอจุฬาภรณ์ โดยยังมุ่งประเด็นในเรื่องของปมชู้สาว

และจากการลงพื้นที่หาเบาะแสจากพยานแวดล้อม ตามแนวทางการสืบสวน พบประเด็นความขัดแย้งใหม่ อาจมีสาเหตุมาจากการสั่งฆ่าของผู้มีอิทธิพล และผู้กว้างขวางรายหนึ่งในพื้นที่ 3 จังหวัด คือ นครศรีธรรมราช, พัทลุง และตรัง ที่ นายสมศักดิ์ ไปมีส่วนพัวพันในธุรกิจผิดกฎหมาย แล้วได้นำความลับในธุรกิจผิดกฎหมายรั่วไหลไปยังบุคคลภายนอก ทำให้คู่กรณีเกิดความโกรธแค้น จึงสั่งมือปืนไปเอาชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นชู้สาวออกไป เนื่องจาก นางสุวณี เป็นหญิงม่ายหน้าตาดี ที่เลิกรากับสามีไปอยู่กินกับ นายสมศักดิ์ ส่วนประเด็นการใช้ปืนเอ็ม 16 ก่อเหตุอยู่ระหว่างการสืบค้นข้อมูล เพื่อกำหนดแผนการปราบปรามกวาดล้างอาวุธสงครามและผู้มีอิทธิพลต่อไป

TAG : ใช้ปืนเอ็ม 16 ยิงชาวสวนยางยิงชาวสวนยางM16เอ็ม 16 ยิงชาวสวนยาง

คลิปที่เกี่ยวข้อง