คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายยิง เสี่ยคิม บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เชื่อมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจได้เบาะแสของยานพาหนะ ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุยิงเสี่ยหนุ่ม ในจังหวัดนครราชสีมา โดยเชื่อว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สอบปากคำพยานจำนวน 9 ปาก เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนร้าย ที่ใช้อาวุธปืนยิงนายวีระชัย ล้ออริยธนโชติ หรือเสี่ยคิม เสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณถนนบายพาส เขตอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ตำรวจได้เบาะแสของยาพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทาง ในช่วงก่อนเกิดเหตุ และช่วงหลังเกิดเหตุ ซึ่งกำลังเร่งขยายผลไปยังชื่อผู้ครอบครอง ก่อนจะเรียกเข้าให้ปากคำ โดยเชื่อว่า คนร้ายไม่น้อยกว่า 2 คน เฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายวีระชัย มาสักระยะหนึ่งแล้ว ก่อนจะลงมือ

พันตำรวจเอกณรงค์ เสวก ผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ได้จัดชุดสืบสวน ลงพื้นที่อำเภอบัวใหญ่ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่ตัดประเด็นใด ทั้งเรื่องปัญหาส่วนตัว ปัญหาเรื่องชู้สาว และความขัดแข้งกับคู่อริเก่า จำนวน 3 คน ที่เคยมีเรื่องทำร้ายร่างกายกัน โดย 1 ใน 3 คู่อริ อยู่ระหว่างการประกันตัว และมีความพยายามจะขอเคลียร์เรื่องที่เคยเกิดขึ้นถึงขั้นจะนำเงินมาให้ แต่นายวีระชัย ไม่ยินยอม

ทางด้านพันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องในคดี และขอเวลาทำงาน 7 วัน โดยมั่นใจว่า จะจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แน่

TAG : เสี่ยคิม บัวใหญ่ยิงเสี่ยคิมยิงเสี่ยหนุ่มเบาะแสยิงเสี่ยคิม