เตรียมออกหมายจับอดีตตำรวจ ยิงเสี่ยคิม เสียชีวิตคารถกระบะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ คนร้ายยิงเสี่ยคิม เสียชีวิตคารถกระบะ ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยเป็นคู่อริเก่า ที่เคยมีเรื่องฟ้องร้องกันมาก่อน

ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สอบปากคำพยาน เพื่อจะรวบรวมเป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวน และหาหลักฐานเพิ่มเติม ในคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายวีระชัย ล้ออริยธนโชติ หรือเสี่ยคิม เสียชีวิต ภายในรถกระบะ เหตุเกิดบริเวณถนนเลี่ยงเมือง อำเภอบัวใหญ่

ตำรวจ ได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิดยานพาหนะ เป็นรถยนต์เก๋งสีขาว ตามเส้นทางที่คาดเป็นรถของคนร้ายใช้ก่อเหตุ จึงได้ตรวจสอบย้อนหลัง ตามแนวทางการสืบสวน ทำให้ทราบว่า คนร้ายได้ติดตามพฤติกรรมของนายวีระชัย มาสักระยะก่อนจะสบโอกาสก่อเหตุดังกล่าว

พันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า จากการรวบรวมพยานหลักฐาน และนำข้อมูลจากคดีเก่ามาพิจารณาประกอบ จนพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นคู่อริเก่า ที่เคยมีเรื่องทำร้ายร่างกายจนถึงขนาดฟ้องร้องต่อศาล คือ ดาบตำรวจพลศักดิ์ บุญเรือง ซึ่งเป็นอดีตตำรวจ จึงเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ

ก่อนหน้านี้ ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอบัวใหญ่ หลังสืบทราบว่า ดาบตำรวจพลศักดิ์ ใช้เป็นที่พัก แต่ไม่พบจึงคาดว่าน่าจะไหวตัวหลบหนีไปทางชายแดน พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคง ตามด่านชายแดนให้ช่วยติดตามจับกุม

TAG : ยิงเสี่ยคิมอดีตตำรวจยิงเสี่ยคิมเสี่ยคิมเสี่ยคิม บัวใหญ่

คลิปที่เกี่ยวข้อง