ตอง กวินทร์ ได้เวิร์คเพอร์มิตแล้ว เตรียมฝึกซ้อมในวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ความเคลื่อนไหวของ ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ได้เวิร์คเพอร์มิตเรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มทำการฝึกซ้อมในวันนี้

หลังจากที่รอเรื่องของเอกสารมาประมาณ 1 สัปดาห์ ล่าสุด สโมสรโอเอช ลูเวิน ได้แจ้งกับ กวินทร์ ว่าได้รับใบอนุญาตประกอบการทำงาน (เวิร์คเพอร์มิต) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า "รู้สึกดีใจ หายอึดอัดซะที และจะได้ซ้อมกับโค้ชผู้รักษาประตูตอน 9 โมงเช้า"

ส่วนโค้ชผู้รักษาประตูที่ กวินทร์ จะเริ่มงานด้วย คือ อาห์นเนม คูเปรุส ซึ่ง กวินทร์ เผยว่า ประทับใจกับสัมผัสแรกที่ได้เจอกัน แต่รู้ว่าต้องทำงานหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

สำหรับผลการแข่งขันพร็อกซิมุส ลีก เลกที่สอง คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (21 ม.ค.) โอเอช ลูเวิน บุกไปเอาชนะ เอเอฟซี ตูบิเซ่ 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก เอสเตบัน กาซาโกลด้า ศูนย์หน้าตัวเก่งชาวสแปนิช ในนาทีที่ 73 ส่งผลให้ โอเอช ลูเวิน เก็บชัยชนะได้สองนัดติดต่อกัน อยู่อันดับที่ 3 ของลีก มี 15 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง แซร์ก บรูซ 5 คะแนน

ซึ่งก่อนเกมดังกล่าว ไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีม ได้ให้ กวินทร์ นั่งรถโค้ชไปกับทีมด้วย เพื่อซึมซับบรรยากาศเป็นส่วนหนึ่งของทีม ในเกมที่ไปเยือนในนัดล่าสุด

TAG : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ตองได้เวิร์คเพอร์มิตสโมสรโอเอช ลูเวินผู้รักษาประตูทีมชาติไทยตอง กวินทร์