ผู้กำกับ เวส บอล นำทีมนักแสดง Maze Runner: The Death Cure ร่วมงาน London Fan Screening

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ผู้กำกับ เวส บอล นำทีมนักแสดง Maze Runner: The Death Cure ร่วมงาน London Fan Screening

ยังคงเดินสายโปรโมทเอาใจแฟนคลับกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ที่ถือว่ากระแสกำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง Maze Runner: The Death Cure หรือในชื่อภาษาไทย เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ ภาคจบของมหากาพย์ภาพยนตร์ The Maze Runner แห่งตำนาน ที่ล่าสุด ผู้กำกับ เวส บอล ก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอ ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ, วิลล์ โพลเตอร์, และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์ เดินทางไปร่วมงาน Fan Screening ที่โรงภาพยนตร์ Vue West End ณ กรุงลอนดอน

งานนี้ได้รับการต้อนรับอย่างคับคั่ง ซึ่งเหล่านักแสดงก็ยังได้ทักทายพร้อมเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับที่มารอต้อนรับอีกด้วย เรียกได้ว่าฟินกันไปทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว

สำหรับ Maze Runner: The Death Cure พบกับเรื่องราวของโธมัสเมื่อเขานำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย กับเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งมวลเลยก็ได้ และใครก็ตามที่รอดชีวิต จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น

Maze Runner: The Death Cure ผลงานการกำกับของ เวส บอล นำแสดงโดย ดีแลน โอ ไบรอัน, คีฮองลี, โธมัส โบรดี-แซงสเตอร์, โรซา ซาลาซาร์, คายา สโคเดลาริโอ, วิลล์ โพลเตอร์ และ เด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน เป็นต้น

ร่วมเป็นประจักษ์พยานแห่งการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในภารกิจเสี่ยงตาย สู่การไขปริศนาที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยมาอย่างยาวนาน Maze Runner: The Death Cure - เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : ผู้กำกับ เวส บอล นำทีมนักแสดง Maze Runner: The Death Cure ร่วมงาน London Fan ScreeningMaze Runner: The Death Cureเมซ รันเนอร์ ไข้มรณะMaze Runner