บูม กิตตน์ก้อง - นาว ทิสานาฏ นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร นางร้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง 24 มกราคม 2561 - บรรยากาศบวงสรวงละคร นางร้าย เมื่อวานนี้ บูม กิตตน์ก้อง และ นาว ทิสานาฏ นำทีมนักแสดงมากฝีมือมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ช่อง 7 สี คึกคักไปด้วยเหล่านักแสดง ทีมงาน และสื่อมวลชนจำนวนมาก มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร นางร้าย จากค่ายมงคลดี โปรดักชั่น จำกัด นำทีมโดย คุณพ่อมือใหม่ ผู้จัดที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา พร้อมด้วย บูม กิตตน์ก้อง, นาว ทิสานาฏ มาในลุคใหม่ สวย เปรี้ยว สะดุดตา แม็กกี้ อาภา, แชป วรากร, อั๋น ชยพล, คุกกี้ ญาดา ส่วนแก๊งนี้ดูสีปาก ดูชุดก็รู้แล้วว่าพิษสงเยอะมาก สา อนิสา, ฝ้าย สุภาพร รุ่นใหญ่ก็มี หลิน นุศรา, เต้ ทัตพงษ์, ต้น อธิวัฒน์ และ แอน นันทนา

เรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็นเหล่านักแสดงในหลากหลายคาแรคเตอร์กับละครซ้อนละคร ที่ทุกคนเป็นตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง และยังได้เห็นการทำงานเบื้องหลังจริง ๆ ผ่านในละครอีกด้วย รับรองว่าครบรสแน่นอน

ส่วนคุณพ่อ เติ้ล ตะวัน นอกจากจะแฮปปี้เรื่องละครแล้ว ลูกสาวคนเก่ง ฉายาจิ๋วแต่แจ๋ว อย่าง น้องมียา ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงขึ้นมาก น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ก็จะออกจากโรงพยาบาลมาอยู่ที่บ้านตามปกติได้แล้ว

ส่วน บูม กิตตน์ก้อง ก็เข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อย ๆ เพราะต้องดูแลหวานใจอย่าง กีฟ ดราภดา ที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ และรักษาตัวอยู่ตลอด สุขภาพใจแข็งแรง สุขภาพกายเป็นยังไงบ้างแฟน ๆ เป็นห่วง

ปิดท้ายที่นางเอก นาว ทิสานาฏ ที่ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวแซ็ว ๆ ว่า นาวไม่อยากเป็นนางเอกแล้ว เอ้า!! สวย ๆ แบบนี้ไม่เป็นนางเอก งั้นพี่ปุ้มขอเสียบตำแหน่งนี้แทนได้ไหม

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงละครนางร้ายนางร้ายบูม กิตตน์ก้องนาว ทิสานาฏเติ้ล ตะวันบวงสรวงละครนางร้ายนางร้าย ช่อง7

คลิปที่เกี่ยวข้อง