ขอทุ่มเต็มที่! ธีราทร เปิดใจหลังแถลงย้ายค้าแข้ง วิสเซล โกเบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ที่ห้องแถลงข่าวเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมกับ วิสเซล โกเบ แถลงข่าวเซ็นสัญญา ธีราทร บุญมาทัน ย้ายจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปเล่นวิสเซล โกเบ ในศึกเจลีก1 2018 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี พร้อมใส่เสื่้อเบอร์ 30

ธีราทร เผยความรู้สึกหลังจากย้ายไปเล่นญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิตว่า ต้องขอขอบคุณทางผู้บริหารเมืองทอง ที่หยิบยื่นโอกาสให้ผมได้ก้าวตามฝันในการผจญภัยไปเล่นเจลีกประเทศญี่ปุ่นกับ วิสเซล โกเบ ส่วนตัวก็จะพยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมให้้เร็ว โดยมีเป้าหมายลงเล่นเเป็น 11 คนแรกและจะสู้เต็มที่ไม่ทำให้แฟนบอลไทยผิดหวังเพื่อประสบความสำเร็จกับวิสเซล โกเบ รวมถึงเป็นตัวอย่างที่จะปูทางให้นักเตะไทยคนต่อไปได้เดินตามในอนาคต

ขณะที่ผู้บริหารวิสเซล โกเบ ที่ติดตามดูฟอร์ม ธีราทร ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา (2017) เผยว่ารู้สึกคาดหวังในตัวของธีราทร ในการย้ายไปเล่นกับทีมในครั้งนี้อย่างมากในการไปเล่นที่โกเบ โดยหวังว่าประสิทธิภาพจากการเปิดบอลด้วยเท้าซ้ายที่แม่นยำของเจ้าตัวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเกมรุกของทีม ซึ่งก็ต้องขออวยพรให้พยายามสู้เต็มที่เพื่อเป็นผู้เล่นตำแหน่งตัวจริงของทีมให้ได้ 

ทั้งนี้  ธีราทร บุญมาทัน ยังมีภารกิจในการช่วย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลุยศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 เยือน คาชิว่า เรย์โซล ในวันที่ 30 ม.ค.61 ก่อนที่รุ่งขึ้นวันที่ 31 ม.ค.61 ธีราทร จะเดินทางเข้าไปตรวจร่างกายที่สโมสร วิสเซล โกเบ ทันที ก่อนที่จะไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีม ที่เก็บตัวอยู่ในโอกินาว่า เพื่อปรับตัวใช้ชีวิตให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม จนถึงวันที่ 4 ก.พ.61 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางวันที่ 5 ก.พ.61 ต่อไป.

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ Muangthong United FC.

TAG : เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดวิสเซล โกเบเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ACL 2018