เล็ก คาราบาว โพสต์จวกสมาชิกในวง เมาเละ อาละวาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อวานนี้ (24 ม.ค.) เล็ก คาราบาว โพสต์เฟซบุ๊ก "ภายใต้บุคลิกที่ดูเป็นผู้ใหญ่ใจดี แถมเพลงที่ต้องร้องในแต่ละคืนก็มีอยู่แค่เพลงเดียวมาร่วม 30 ปี แต่เนื่องจากเป็นเพลงที่มีเนื้อหาตลกน่ารักๆ จึงมีคนไม่น้อยที่เข้าใจอะไรแบบลวงๆผิดๆจากสิ่งที่เป็น และยังโพสต์รูปที่ลำโพงราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด และเล่าว่ามีนักดนตรีคนหนึ่งในวงจงใจราดใส่มอนิเตอร์ เนื่องจากโกรธที่ซาวด์เอ็นจิเนียร์ปรับเสียงให้ไม่ได้อย่างใจ ซึ่งก่อนหน้านั้น คน ๆ คนเดียวกัน เพิ่งเอาไมค์ขว้างใส่ซาวด์เอ็นจิเนียร์ด้วย เหตุผลเดียวกันเลย นี่น้องเค้าเป็นพนักงานที่วงจ้างมานะ ไม่ใช่ข้าทาส เป็นผู้ใหญ่ควรมีเมตตา แต่คำว่าผู้ใหญ่ที่ว่า กลับเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่มีค่าในสายตาผมเลย เพราะคน ๆ คนนี้ นอกจากจะไม่สร้างสรรค์อะไรให้กับคนอื่น แล้วยังทำแต่เรื่องบัดซบ"

นอกจากนี้ เล็ก คาราบาว ยังโพสต์ข้อความอีกหลายเรื่อง เช่น เวลาที่พี่คนนี้ทะเลาะกับภรรยาทางโทรศัพท์ แล้วจะมาระบายอารมณ์กับโต๊ะหลังเวทีขณะวงกำลังแสดงอยู่ หรือว่าบางครั้งก็เมาจนเล่นไม่ได้ มานอนบนโต๊ะในร้านที่แสดง ขณะที่เพื่อน ๆ กำลังทำงานอยู่เช่นเดียวกัน

เล็ก คาราบาว ยังทิ้งท้ายอีกด้วยว่า ก็ยังมีเรื่องแย่ ๆ มากมายสำหรับคน ๆ ที่สร้างไว้ และยังมีเรื่องดี ๆ อีกมากมายที่คน ๆ นี้ไม่ได้ร่วมทำไว้ แต่วันนี้ก็ยาวมากแล้ว จึงแค่อยากทิ้งท้ายว่า ควรเรียกสิ่งที่คน ๆ นี้ทำว่าอย่างไรดี สวัสดีครับ

ทีมงานเจาะประเด็นบันเทิง จึงทำการติดต่อไปที่ผู้จัดการวงคาราบาว ซึ่งได้รับคำตอบว่า เล็ก คาราบาว ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ทีมงานจึงได้โทรศัพท์ติดต่อกับ แอ็ด คาราบาว โดยบอกว่า ไม่เป็นไร โต ๆ กันแล้ว เคลียร์กันได้แล้ว

TAG : เจาะประเด็นบันเทิงเล็ก คาราบาวเล็ก คาราบาว โพสต์เฟสเล็ก คาราบาว จวกสมาชิกในวง