รวมภาพน่ารัก คิตแคต - ซินซิน - แจน อดีตสมาชิกวง BNK48 หลังประกาศจบการศึกษา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 


 

หลังจากเดบิวต์ได้ไม่นานสาวๆ BNK48 เกิร์ลกรุ๊ปไทยสไตล์ญี่ปุ่น ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง สมาชิกแต่ละคนเริ่มมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นและได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก แต่ก็เป็นไปตามธรรมเนียมของวงเกิร์ลกรุ๊ปตระกูล 48 ที่เมื่อมีการออดิชั่นเข้ามาก็ต้องมีการจบการศึกษาออกไป เปรียบเสมือนการจบการศึกษาจากโรงเรียนสอนไอดอลนั่นเอง ซึ่งล่าสุด แจน BNK48 ได้ประกาศจบการศึกษาเป็นคนที่ 3 ของ BNK48 รุ่นที่ 1 ทำเอาบรรดาแฟนคลับช็อคและเสียใจไปตามๆ กัน

วันนี้ BUGABOO ENTERTAIN ขอพาทุกคนย้อนไทม์ไลน์ไปดูว่า มีสาวๆ คนไหนที่จบการศึกษาจาก BNK48 ไปแล้วบ้าง

คิตแคต BNK48 - วรรษมณฑ์​ พงษ์วานิช
ประกาศจบการศึกษาเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2560 ที่ Digital Live Studio โดย คิตแคต BNK48 ให้เหตุผลในการขอจบการศึกษาว่า เพื่อมุ่งหน้าเรียน สอบเข้าคณะแพทย์ตามความฝัน ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันได้ คิตแคต BNK48​ จึงจำเป็นต้องละทิ้งความฝันในการเป็นไว้ แล้วมุ่งทำความฝันในการเป็นหมอให้สำเร็จ

ซินซิน BNK48 - ไอรดา ธวัชผ่องศรี
ประกาศจบการศึกษาเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 โดยไม่ได้ระบุสาเหตุที่แน่ชัด โดยแฟนคลับที่ติดตาม ซินซิน BNK48 รู้กันดีว่าเธอมีความสามารถทางการเล่นดนตรี และร้องเพลงเป็นอย่างมาก

แจน BNK48 - เจตสุภา เครือแตง
ประกาศจบการศึกษาเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 แฟนเพจ BNK48 official ได้ออกประกาศว่า แจน เจตสุภา เครือแตง ได้ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 โดยในคลิปชี้แจงได้ระบุถึงสาเหตุการจบการศึกษาของ แจน BNK48 ว่า ทางเราได้รับข้อเสนอจากญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก และได้รับโอกาสร่วมงานกับรัฐบาลฮอกไดโด เป็นนางแบบ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เสื้อผ้า และเครื่องสำอางชื่อดังในญี่ปุ่น หวังว่าแฟนๆ จะสนับสนุน แจน และ BNK48 ต่อไป

BUGABOOENTERTAIN    /  ขอบคุณอินสตาแกรม  @kidcatmew  @cincinnirada  @jan.bnk48official


 

 

 


 

  

 


 

 


 

 


 

 

 


 

 


 

 


 

 

 


 

 


 

 


 

 

TAG : BNK48แจน BNK48คิตแคตBNK48ซินซินBNK48