แฟนคลับช็อก! Mark Salling จากซีรีส์ดัง Glee เสียชีวิต! จนท.คาดฆ่าตัวตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อมีการรายงานข่าวว่า มาร์ค แซลลิง (Mark Salling) นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปี จากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Glee ถูกพบเสียชีวิตภายในบ้านพักที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ในช่วงเช้าของวันอังคาร (30 ม.ค.) ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น โดยเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานเบื้องต้นว่านักแสดงหนุ่ม มาร์ค แซลลิง (Mark Salling) อาจจะเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย

โดยเว็บไซต์ TMZ ได้เผยว่า พบศพของ มาร์ค แซลลิง (Mark Salling)บริเวณป่าละเมาะใกล้ๆ กับบ้านพักของเจ้าตัว ในท่าทางแขวนคออยู่กับต้นไม้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้สันนิษฐานว่านักแสดงหนุ่ม มาร์ค แซลลิง (Mark Salling) อาจจะฆ่าตัวตาย เพราะเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว มาร์ค แซลลิง (Mark Salling) เพิ่งจะตกเป็นผู้ต้องหาคดีการครอบครองสื่ออนาจารเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน ซึ่งเขาก็เพิ่งให้การรับสารภาพต่อหน้าชั้นศาลเนื่องจากมีพยานหลักฐานมัดตัว

มาร์ค แซลลิง (Mark Salling) มีผลงานโดดเด่นที่สุดจากการรับบทเป็น "พัค" (Puck) ในทีวีซีรีส์เรื่อง Glee ทางช่อง FOX ยาวนานตลอด 6 ฤดูกาล และยังมีทักษะทางด้านดนตรี เคยออกอัลบั้มเพลงมา 2 อัลบั้ม แม้จะไม่ประสบความสำเร็จเท่าใดนัก หลังเสร็จสิ้นจากการรับบทบาทใน Glee ก็แทบไม่มีผลงานการแสดงใดๆ บนจอภาพยนตร์หรือทางโทรทัศน์อีก

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณภาพจาก IMDb
 

TAG : มาร์ค แซลลิงMark SallingGlee