โต๊ะเล็กไทยพลาดท่าพ่ายเลบานอน 2-5 นัดหน้าเจอ คีร์กีซสถาน ต้องชนะสถานเดียว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ไต้หวัน เป็นเกมที่ 2 ของกลุ่ม D ทีมชาติไทย พบ เลบานอน โดยถ้าทีมชาติไทยชนะนัดนี้โอกาสเข้ารอบจะมีสูงมาก เพราะในนัดแรกสามารถเอาชนะจอร์แดนไปได้ 

เปิดเกมมาแค่ 4 นาที เลบานอนขึ้นนำไทยเราไปก่อน 1-0 จากจังหวะยิงแบบผีจับยัดของ โมฮัมหมัด โคเบียสซี่ จากลูกตั้งเตะ หลังจากนั้นทีมชาติไทยก็มาพลาดเสียประตูที่ 2 จากจังหวะกั๊กกันเล่น ก่อนจะโดน อาเหม็ด เคียร์ เอลดิน ลากหลบ คณิศร เข้าไปแปง่ายๆ เลบานอนขึ้นนำ 2-0

หลังจากนั้นเริ่มครึ่งหลังมาได้ 3 นาที ทีมชาติไทยก็มาเสียประตูที่ 3 อีก จากจังหวะลูกซัดก้ำกึ่งว่าจะคาบเส้นหรือไม่ในจังหวะเบียดแย่งระหว่าง อาลี ทานิท กับ กฤษดา วงษ์แก้ว สุดท้ายผู้ตัดสินให้ประตูกับเลบานอน นำ ไทย 3-0 ก็เลยทำให้ทีมชาติไทยต้องมาเปิดเกมเล่นพาวเวอร์เพลย์ก่อนจะพลาดโดนดักได้ และเป็น ฮัสซัน ซิทุน ซัดไกลจากปากประตูตัวเองเข้าไป ช่วยให้ เลบานอน หนีห่างเป็น 4-0 สุดท้ายทีมชาติไทยก็มาตีไข่แตกได้สำเร็จในนาทีที่ 28 จาก อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ซัดไปแฉลบกองหลังเลบานอน เข้าประตู ช่วยให้ไทยไล่มาเป็น 1-4 ถัดมาอีก 1 นาที ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ก็ซัดให้ทีมชาติไทยขยับสกอร์เข้ามาเป็น 2-4 ก่อนที่เลบานอนจะมาได้ประตูปิดท้ายจาก อาลี โฮมซี ทำให้จบเกม ไทย พ่าย เลบานอน 2-5 

หลังจบเกม โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หรือ ปูลปิส บอกว่า "วันนี้ไม่ใช่วันของเรา ต้องยอมรับกับความพ่ายแพ้ ถ้ายังเล่นด้วยฟอร์มอย่างนี้ เจอคีร์กีซสถานยังไงก็ตกรอบ นักเตะจึงจำเป็นที่จะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาก่อนที่จะไปเจอคีร์กีซสถาน"

ผลฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน รอบแรก กลุ่มซี
อิรัก 3-2 เมียนมา
อิหร่าน 11-1 จีน

ตารางฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศไต้หวัน
1. เลบานอน แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน
2. คีร์กีซสถาน แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน
3. ไทย แข่ง 2 นัด มี 3 คะแนน
4. จอร์แดน แข่ง 2 นัด มี 0 คะแนน

โปรแกรมถ่ายทอดสด ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018
วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561

ไทย พบ คีร์กีซสถาน
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 18.00 น. / ช่อง 7 เทปบันทึกการแข่งขัน เวลา 01.00 น.
ลิงค์ถ่ายทอดสด > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/361669

TAG : ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียข่าวฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียฟุตซอลไทยฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอล