กุมภานี้หวานเว่อร์! เมื่อ บูม ประกบ แซมมี่ งานนี้ละครชนหนัง บอกเลยเลือกไม่ถูกแน่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่น่าจับตามอง สำหรับคู่พระนาง บูม กิตต์ก้อง และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งกุมภาพันธ์นี้ ทั้งคู่จะมาทำให้กลายเป็นเดือนที่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ เมื่อ บูม กิตต์ก้อง - แซมมี่ เคาวเวลล์ เตรียมมีผลงานประกบคู่กัน ทั้งหนัง และละครทางช่อง 7 สี งานนี้บอกเลยว่าเรียกดูไม่ถูกแน่ๆ

โดยหนุ่ม บูม กิตต์ก้อง และสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ กำลังจะมีหนังรักสุดหลอนเรื่อง Love Rain มากับฝน เตรียมจ่อโรงเข้าฉายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เป็นเรื่องราวของพนักงานร้านมินิมาร์ทจำเป็น ที่เมื่อก่อนเคยเป็นนักศึกษาเพลย์บอย ดาวรุ่งอนาคตไกล แต่ตกอับจนต้องมาหารายได้พิเศษ ในร้านมินิมาร์ทกะกลางคืน และได้พบเจอกับวิญญาณผีสาวปริศนา แรกเริ่มนั้นเขารู้สึกกลัวที่ต้องเจอผีอยู่ในที่เดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เมื่อได้รู้จักวิญญาณลึกลับนี้กลับกลายเป็นความผูกพัน และทำให้เขาได้รู้จักตัวเองดีขึ้น และรู้ว่าความรักทำให้ชีวิตมีคุณค่า มากกว่าการมั่วผู้หญิงไปวันๆ ความรักระหว่าง คน กับ  ผี จะลงเอ่ยเช่นไร ต้องรอติดตามชม

ส่วนงานละครที่ บูม กิตต์ก้อง และ แซมมี่ เคาวเวลล์ เล่นคู่กันก็กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชมในเดือนนี้เช่นกัน คือละครพรีเรียดดราม่าเข้มข้นจากช่อง 7 สี เรื่อง วิหคหลงลม เป็นเรื่องราวของ ภุมวารี พรรณภิรมย์ ลูกสาวมหาเศรษฐีชื่อดัง ที่กิตติศัพท์และวีรกรรมเป็นที่โจษขานกันทั่ว และ นวล เนื้อทอง หญิงสาวที่มีรูปกายเป็นทรัพย์ แต่ทว่ากลับอับโชควาสนา ทั้งสองคือความแตกต่าง คือเส้นทางชีวิตที่ไม่มีวันโคจรมาบรรจบกันได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนจนน่าตกใจคือ รูปร่างหน้าตาซึ่งดูราวกับออกมาจากพิมพ์เดียวกัน อันเป็นเหตุของเรื่องไม่คาดฝันที่เบี่ยงเบนเข็มทิศชีวิตให้หักเห เมื่อ ภุมวารี คิดบินหนีจากรังไปพำนักกับชายหนุ่มที่ตนรัก และวางแผนพราก นวล จากอ้อมอกของจักร ให้มาเข้าพิธีสมรสกับหม่อมราชวงศ์ภักดีนพดล ชายหนุ่มที่บิดาเห็นเหมาะเห็นควรแทนตน โดยหารู้ไม่ว่านั้นเป็นกระแสลมลวง ที่ทำให้เธอบินหลงทิศจะชักนำไปสู่ชะตาชีวิตอันชวนสังเวช และก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมกับอีกหลายคนที่ถูกกระแสลมร้ายพัดผ่าน

โอ้โห! ทั้งหนัง Love Rain มากับฝน ทั้งละคร วิหคหลงลม ของ บูม กิตต์ก้อง และ แซมมี่ เคาวเวลล์ นั้น แค่ได้อ่านเรื่องย่อก็ต้องบอกเลยว่าน่าสนุก น่าติดตามมากๆ ยังไงแฟนๆ ของ บูม กิตต์ก้อง และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

ดูตัวอย่างละคร วิหคหลงลม คลิ๊กที่นี่

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจาก #มากับฝน #วิหคหลงลม

TAG : กุมภานี้หวานเว่อร์! เมื่อ บูม ประกบ แซมมี่ งานนี้ละครชนหนัง บอกเลยเลือกไม่ถูกแน่บูม แซมมี่บูม กิตตน์ก้องแซมมี่ เคาวเวลล์บูม กิตต์ก้อง แซมมี่ เคาวเวลล์Love Rain มากับฝนLove Rainมากับฝนวิหคหลงลม

คลิปที่เกี่ยวข้อง