คอหนังอีสาน-ใต้เตรียมตัว! เช็คโรงฉาย มะลิลา วันแรก 15 กุมภาพันธ์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 
หลายๆคนคงได้ชมทีเซอร์ ไปแล้วสำหรับ มะลิลา เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ อนุชา ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์รักสยองขวัญ อนธการ โดยได้รับทุนสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม เนื้อเรื่อเล่าถึงเรื่องราวการกลับมาพบกันอีกครั้งของเจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และคนรักเก่าซึ่งปัจจุบันเป็นศิลปินนักทำบายศรี หนังเรื่องนี้เผยให้เห็นถึงการนำเอาศิลปะการสร้างสรรค์บายศรี มาเป็นอุปลักษณ์ซึ่งสื่อถึงภาวะเปราะบางของชีวิตและความตายอันมิอาจหลบเลี่ยงไปได้พ้น

มะลิลา ได้รางวัลร่วมกับหนังเรื่อง The Scythian Lamb คว้ารางวัล คิม จิซก อวอร์ด จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2017 มาครองได้สำเร็จและไม่เพียงเท่านั้น เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ยังได้รับรางวัล ดาราเอเชียน่าจับตามอง (Face of Asia Award) ซึ่งเป็นรางวัลที่นิตยสารมารี แคลร์ จัดมอบร่วมกับเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน พระเอกหนุ่มหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์  ขอพลิกบทบาท รับความท้าทายด้วยบทชายรักชายเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ โอ อนุชิต เป็นอีกหนึ่งนักแสดงฝีมือดี ที่รับบทเป็นคู่รัก ในภาพยนตร์ชายรักชาย เรื่อง มะลิลา

มีข่าวดีมาบอก!! สำหรับชาวภาคอีสานและภาคใต้ เตรียมฟินกันได้เลยกับ มะลิลา เพราะเนื่องจากเป็นหนังจำกัดโรงจึงไม่มีรอบฉายในต่างจังหวัด แต่ล่าสุด ได้เพิ่มรอบฉายที่ภาคอีสาน และภาคใต้ แล้วจ้า โดยจะเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ดังนี้

ภาคอีสาน
นครราชสีมา - โคราช ซีนีเพลกซ์(เดอะมอลล์ โคราช), SF Terminal21, SFX เซ็นทรัลนครราชสีมา
ขอนแก่น - EGV โลตัส ขอนแก่น, SF เซ็นทรัลขอนแก่น
อุดรธานี - SFC ตึกคอม, Major เซ็นทรัลอุดร
อุบลราชธานี - SFC สุนีย์แกรนด์, Major เซ็นทรัลอุบล
มหาสารคาม - SFC เสริมไทย

ภาคใต้
หาดใหญ่ - เซ็นทรัลหาดใหญ่

มะลิลา บอกเล่าถึงความรักความอาลัยของผู้ที่จากไป เรื่องราวของ เชน (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ พิช (โอ อนุชิต) ศิลปินนักทำบายศรีอดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม ปูเสื่อรอชมกันได้เลย รับรองฟินแน่นอนจ้า  มะลิลา มีกำหนดเข้าฉาย 15 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE /   ขอบคุณ Facebook  :   มะลิลา Malila The Farewell Flower
 
TAG : มะลิลาเวียร์ ศุกลวัฒน์โอ อนุชิตเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2017เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ