จิ๊บ - จ๋า รักไม่แบ่งสี! โชว์หวานออกเดทหลังจบงานบอล จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เพิ่งจะเริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ได้ไม่กี่วัน ก็ดูเหมือนว่ากลิ่นอายความรักจะเริ่มอบอวลอีกแล้ว โดยเฉพาะกับคู่หวานต่างวัยอย่าง จ๊ะจ๋า พริมรตา และ จิ๊บ วสุ ที่หลังจากเปิดตัวหวานเป็นคนพิเศษกันแล้ว คู่นี้เค้าก็โชว์หวานออกสื่อกันต่อเนื่องทั้งไปรับไปส่งตามเฝ้าเอาใจ เท่านั้นไม่พอในโซเชียลเนี่ยยังหวานจนแฟนๆ ฟินกันเป็นแถวเลยละจ้าา

แถมล่าสุดสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา และหวานใจหนุ่ม จิ๊บ วสุ ยังได้ไปร่วมงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 แต่แม้ว่าจะอยู่คนละรั้วเสื้อคนละสี แต่ความหวานของทั้งคู่เนี่ยไม่แบ่งทีมเลยละจ้า เมื่อสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ได้ลงคลิปว่ามีหนุ่มจุฬาฯ มาชวนออกเดท พร้อมข้อความว่า "ออกเดทกับคนเดิม.. เพิ่มเติมคืออากาศดีมว๊ากกก!! #อุณหภูมิ24c pre valentine's date with the same dearest one,same dearest heart" หวานกันขนาดนี้ กองทัพมดบุกเต็มงานบอล จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ แล้วมั้งคะเนี้ยยย

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณอินสตาแกรม @jaja_primrata และ @jeepvasu_official


 

เมื่อสิงห์ดำ (ที่พูดเก่ง) มาเจอนกน้อยในไร่ส้ม (ที่ช่างพูดเหมือนกัน) เรื่องมันก็จะเป็นแบบนี้ล่ะค่ะคุณผู้ชม...อิอิ #ตั้งวงนั่งเม้าท์เรื่องสมัยเรียนกันอยู่2คน #เล่าจากจุฬาไปOxfordตอนนี้ถึงยูOhioแล้วค่ะ #ส่วนจ๊ะจ๋าถึงจะเรียนน้อยกว่าแค่จุฬากับธรรมศาสตร์ #แต่กิจกรรมแน่นมาก #พรุ่งนี้ท้ากันโชว์ลีดโชว์คฑา #บ้าไปแร้ว #ใครก็ได้ช่วยห้ามพวกเราที #รูปนี้อายุรวมกันได้84 #สิงห์ดำIRรหัส28 #jc44 #cutuball72 #chula #thammasat

A post shared by จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม 'Jaja' (@jaja_primrata) on


TAG : จ๊ะจ๋า พริมรตาจิ๊บ วสุงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72