ตามหาคนหาย! Avengers: Infinity War สปอตล่าสุดในซูเปอร์โบว์ล แอนท์แมน - ฮอว์กอาย ไม่ได้อยู่ในนั้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ผ่านพ้นซูเปอร์โบว์ล ไปอย่างคึกคัก ทาง Marvel เองก็ได้ปล่อย ตัวอย่างใหม่ Avengers: Infinity War ฉบับ 30 วินาทีออกมา ซึ่งหลายคนน่าจะได้ชมกันไปแล้ว แต่รู้หรือไม่ ว่าสปอต Avengers: Infinity War ในซูเปอร์โบว์นั้น มีตัวละครหายไป!

ถ้าหากสังเกตดีๆ ในสปอต Avengers: Infinity War ซูเปอร์โบว์ เราจะเห็นได้ว่ามีตัวละครสำคัญของทีม Avengers หายไปถึง 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ แอนท์แมน และ ฮอว์กอาย งานนี้ทำเอาแฟนหนังหลายคนพากันสงสัย ว่า Marvel ลืมใส่ลงไป หรือตั้งใจกันแน่! นี่อาจจะเป็นคำบอกใบ้อะไรรึเปล่านะ? ยังไงเราก็ต้องจับตามองกันต่อไปว่า Avengers: Infinity War จะมีสปอยอะไรหลุดออกมาจาก Marvel อีกหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ประเทศไทยเรานั้นได้ดู Avengers: Infinity War ก่อนอเมริกาหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ จ้า มีกำหนดเข้าฉายในไทย 26 เมษายน 2561

Avengers: Infinity War เมื่อเหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

BUGBOO MOVIE

TAG : ตามหาคนหาย! Avengers: Infinity War สปอตล่าสุดในซูเปอร์โบว์ล แอนท์แมน ฮอว์กอาย ไม่ได้อยู่ในนั้นAvengers: Infinity War