วาเลนไทน์ปีนี้เสือดำจะมาขย้ำใจ! รวมหมัดเด็ด Black Panther ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ใกล้เทศกาลวันเเห่งความรัก Marvel ก็ได้ทำการปล่อย Black Panther ฝ่าบาทเสือดำออกมาขย้ำหัวใจคนดู ซึ่งในบ้านเรานั้นก็เข้าฉายตรงกับวันวาเลนไทน์พอดีซะด้วย งานนี้เรามาดูหมัดเด็ดของ Black Panther ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักฮีโร่ดีกรีฝ่าบาทเสือดำแห่ง วากานดา กันดีกว่า1. Black Panther หรือ ที ชัลลา เจ้าชายแห่งเมือง วากานดา ถือว่าเป็นฮีโร่ผิวสีคนแรกของ Marvel และเป็นฮีโร่ที่รวยที่สุดใน Marvel Comic


2. ที ชัลลา เป็นบุตรชายของ ที ชากา ราชาองค์ก่อนของ วากานดา แต่แล้วก็เสียชีวิตด้วยการถูกลอบสังหาร แม้ว่า ที ชัลลา จะเป็นบุตรแท้ๆ ของ ที ชากา ก็ตาม แต่จะขึ้นครองราชย์ต่อเลยไม่ได้ เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองก่อน ซึ่ง ที ชัลลา ก็ได้ถูกฝึกให้มีความแข็งเกร่งที่เหนือมนุษย์ทั่วไปมาอยู่แล้ว จึงสามารถเป็นผู้สืบทอดได้สำเร็จ


3. ประเทศ วากานดา ของฝ่าบาทเสือดำ Black Panther นั้น เป็นประเทศเล็กๆ ทางตะวันตกของทวีปแอฟริกา แม้ประเทศจะเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะ เพราะในสมัยโบราณมีอุกาบาต ไวเบรเนี่ยม ที่ถือว่าเป็นเเร่ที่แข็งแกร่งที่สุด ตกลงมาในประเทศ ทำให้ วากานดาเป็นประเทศที่มีแร่ ไวเบรเนียม อยู่มากมายมหาศาล และเป็นที่เดียวในโลกที่มี ไวเบรเนี่ยม อีกด้วย!


4. ที ชัลลา มีความเก่งกาจรอบด้าน มีพลังประสาทสัมผัสดั่งสัตว์ป่า แถมยังเก่งในด้านการวางแผน แกะรอย การใช้อาวุธต่างๆ รวมไปถึงความสามารถในทางวิทยาศาสตร์ด้วย


5. ชุดของ Black Panther แน่นอนว่าทั้งตัวทำขึ้นมาจาก ไวเบรเนียม เหมือนกับโล่ของ กัปตันอเมริกา ซึ่งปลอดภัยจากการถูกโจมตีเหมือนมีเกราะป้องกัน แถมด้วยถุงมือกรงเล็บพิเศษของ Black Panther ที่มีความแหลมคมด้วยแล้ว ยิ่งเสริมให้ความเก่งกาจของ ชี ชัลลา มีเพิ่มมากขึ้น


6. สุดท้ายปิดท้ายด้วยการตอกย้ำความรวยของ Black Panther ฝ่าบาทเสือดำกันอีกสักนิด ทรัพย์สินของ Black Panther คือ แร่ไวเบรเนี่ยม น้ำหนัก 10,000 ตัน มีมูลค่าสูงถึง 90,700,000,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โอ้โห เชื่อแล้วจ้า ว่าฝ่าบาทเป็นฮีโร่ที่รวยที่สุดใน Marvel Comic

BUGABOO MOVIE 


Black Panther

TAG : เสือดำขย้ำใจ รวมหมัดเด็ด Black Panther ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักBlack Pantherเสือดำ