คู่ซ่าพาแซ่บ ตอนล่องเรือยอร์ช เมืองพัทยา 2/3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปย้อนหลังรายการ "คู่ซ่าพาแซ่บ" วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 สัปดาห์นี้ “หนุ่ม อนุวัต” ควงพิธีกรสาวสายฮาอย่าง “ผัดไท ดีใจ ดีดีดี” ตะลอนซ่าเมืองพัทยา ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอีกหลายมุมที่อยากให้แฟน ๆ รายการได้ไปเที่ยวชม

งานนี้ 2 พิธีกรขอโรแมนติกนั่ง เรือยอร์ชไปสัมผัสการใช้ชีวิตบนเรือกันสักหน่อย หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบชิว ๆ ณ กลางทะเล ที่มีกิจกรรมมากมายให้กอบโกยความสุข ไม่ว่าจะเป็นการตกปลากลางทะเล หรือการทำปาร์ตี้บาร์บีคิวปลาที่ตกมาได้ ให้อิ่มอร่อยกันแบบสด ๆ และไฮไลท์กิจกรรมเด็ดสุด ๆ ต้องยกให้การล่องเรือไปเกาะขาม เกาะส่วนตัวที่มีชายหาดขาว ใส มีแนวปะการังที่สวยงาม แถมยังสามารถดำน้ำตื้นดูความงามท้องทะเลได้ง่าย ๆ ขอบอกว่าสวยงามอร่ามตามาก ๆ

ลงเรือเสร็จแล้วมาขึ้นฝั่งตะลุยต่อกันที่ พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ โซนคาวบอย ที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งเมืองคาวบอย และยังมีพิพิธภัณฑ์ของเล่นเก่าแก่ ให้ดูกันเพลิน อีกทั้งยังได้ชมการแสดงโลมาแสนรู้ สายพันธุ์อิรวดี หรือที่เรียกกันว่าโลมาหัวบาก มีครีบหลังและเป็นสายพันธุ์ที่หายากอีกด้วย เรียกว่าเที่ยวเพลินจบในที่เดียวเชียว

ปิดท้ายความแซ่บที่พิเศษสุด กับการบุกไปดูเบื้องหลังความยิ่งใหญ่ของการแสดงระดับโลก Kaan Show ที่เป็นฝีมือคนไทย 100% ที่โรงละคร ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับโรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก ดูโชว์จบปุ๊บต้องยกนิ้ว ฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สุดยอดอลังการงานสร้างมาก ๆ

TAG : คู่ซ่าพาแซ่บคู่ซ่าพาแซ่บ 8 กุมภาพันธ์ 2561คู่ซ่าพาแซ่บ 8 กพ 61ล่องเรือยอร์ช เมืองพัทยา