บรรยากาศงานแถลงข่าว 20 คนสุดท้าย ไทยซูเปอร์โมเดล 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง 8 กุมภาพันธ์ 2561 - 20 สาวมั่นทันสมัย มาดูกันชัดๆ สูงยาวเข่าดีทุกคน และบอกเลยว่า ตอนประกาศผลบรรยากาศคึกคัก แต่ละคนมีครอบครัว มีเพื่อนฝูง มาคอยเชียร์กันเยอะเลย

แต่กว่าจะได้ 20 คน คณะกรรมการทั้ง 5 คน หนิง ปณิตา, เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ๋อม อรรคพันธ์, สา มาริสา และ สัญชัย จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล Style Director ของ Vogue Thailand คัดเลือกและดูคุณสมบัติกันแบบละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ได้ผู้ที่พร้อมที่สุดที่จะไปโดดเด่นในวงการนางแบบและวงการบันเทิง ซึ่งช่อง 7 สี และ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมสานฝันให้ทุกคน

การคัดเลือกก็ดูกันละเอียด ทั้งการเดิน การโพส ข้างหน้า ข้างหลัง แต่ละคนทำการบ้านมาอย่างดี แต่ที่สาวๆ ตื่นเต้นยิ่งกว่าก็ช่วงตอบคำถามจากคณะกรรมการ

จากนั้นเข้าสู่การแถลงข่าวครั้งที่ 1 ของการประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2018 อย่างเป็นทางการ วี วีรภาพ รับหน้าที่พิธีกร พร้อมเชิญสาวๆ รุ่นพี่จากเวทีนี้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ นำโดย เบนซ์ วิลาสินี, ใบหม่อน กิตติยา, สา อนิสา, เนย ปภาดา และ โบว์ เมลดา

ส่วนหนุ่มๆ สมาร์ทบอย โดนัท ภัทรพลฒ์, บลิว วรพล และ เชลล์ ธกฤต ก็มาเชิญชวนเพื่อนๆ หนุ่มๆ วัยรุ่น มาร่วมสมัครสมาร์ทบอย 2018 ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ ที่เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงTSM 2018ไทยซูเปอร์โมเดล 2018ไทยซูเปอร์โมเดล คอนเทสต์ 2018TSM2018Thai Supermodel ContestThai Supermodelสมาร์ทบอยSmart Boy 2018Smart Boy

คลิปที่เกี่ยวข้อง