เปิดคลิป! สาวเสื้อเหลืองทำกระเป๋าเงินหล่น คนเดินตามหลังเก็บได้ แต่ไม่ส่งคืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงสาวคนหนึ่งทำกระเป๋าเงินหล่นโดยไม่รู้ตัว ปรากฏว่ามีคนที่เดินตามหลังมาเห็นเข้า หยิบกระเป๋าเงินไปโดยไม่ส่งคืนเจ้าของ

ภาพวงจรปิดจับหลักฐานเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ด้านหน้าผู้หญิงเสื้อเหลืองทำกระเป๋าเงินตก แต่ผู้หญิงเสื้อดำที่เดินตามหลังก้มลงเก็บ พร้อมกับกับผู้หญิงอีกคนที่เดินมา แล้วทั้งคู่ก็เดินต่อไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยไม่นำกระเป๋าไปส่งคืนให้กับผู้หญิงเสื้อเหลือง ซึ่งเป็นเจ้าของตัวจริง

หลังจากนั้นเจ้าของกระเป๋า ก็นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ตลาดแห่งหนึ่งย่านศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ ได้นำภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานแจ้งความไว้ที่ สน.ประเวศ แล้ว พร้อมทั้งนำภาพมาโพสต์ในโลกออนไลน์ให้ผู้ที่พบเห็นช่วยกันแจ้งเบาะแสทั้งทางห้างฯ หรือว่าแจ้งไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ผู้เสียหายระบุว่า หลังจากมาดูกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าหลังจากที่ผู้หญิงชุดดำเก็บกระเป๋าเงินของเธอไป ยังเดินสวนกันระหว่างที่เธอกำลังหากระเป๋าของตัวเอง แต่ผู้ก่อเหตุกลับไม่ส่งกระเป๋าคืนให้ โดยภายในกระเป๋ามีทั้งเงินสด, บัตรเอทีเอ็ม, บัตรเครดิต และเอกสารสำคัญต่าง ๆ จึงอยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และนำของกลับมาคืนโดยเร็ว

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Has Nii Na 

TAG : กระเป๋าเงินหล่นหยิบกระเป๋าเงิน ไม่ส่งคืนเจ้าของทำกระเป๋าเงินตก