ตำรวจเชียงใหม่จับกุมนักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี ขโมยชุดชั้นในสาวในหอพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเชียงใหม่เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่เข้าไปลักทรัพย์ และสิ่งที่ขโมยนั้นเป็นชุดชั้นในของบรรดานักศึกษาสาว ๆ ตามหอพักต่าง ๆ ซึ่งผู้เสียหายเองก็หวั่นเกรงว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัย ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว เป็นนักศึกษาหนุ่มที่ยอมรับสารภาพแล้ว

กล้องวงจรปิดหน้าหอพักในตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพชายใส่เสื้อกันหนาว กางเกงขายาว ยืนคุยโทรศัพท์ที่ด้านหน้า และเดินวนไปวนมา ผ่านไปนานกว่า 3 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดจับภาพชายคนเดิม กำลังเอื้อมไปหยิบของบางอย่าง ใส่ไว้ในเสื้อของตัวเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจภูธรภูพิงค์ราชนิเวศน์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจากผู้ดูแลหอพักว่า มีชายอายุประมาณ 20-30 ปี ลักษณะผอมสูง ไม่ใช่ผู้พักอาศัยภายในหอ ขี่จักรยานยนต์เข้ามาจอด ก่อนจะเดินดูลาดเลา จากนั้นอาศัยจังหวะที่ไม่มีคนเห็น ขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้บริเวณระเบียง แล้วขี่รถหลบหนีไป ผู้ดูแลหอพัก บอกว่า ผู้ก่อเหตุเข้ามาดูลาดเลาช่วง 13.45 น. โดยใส่เสื้อกันหนาวมาด้วย จากนั้นประมาณ 17.00 น. ก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง โดยถอดเสื้อกันหนาวออก แล้วขโมยเสื้อชั้นในไป 5 ตัว กางเกงชั้นใน 3 ตัว ทำให้นักศึกษาสาวที่พักอาศัยอยู่ในหอพักแห่งนี้รู้สึกไม่ปลอดภัย

หลังเกิดเรื่อง ตำรวจก็จัดสายตรวจเข้ามาดูความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด และล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นนักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี ที่สารภาพว่าลักขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวมาเพื่อนำมาสูดดม ทำแบบนี้มาแล้วนาน 1-2 เดือน โดยบอกว่าไม่มีเจตนาที่จะเอาชุดที่ขโมนมาหรือชุดชั้นในที่ได้มาไปขายแต่อย่างใด โดยจะเลือกก่อเหตุขโมยเฉพาะชุดชั้นในของหญิงสาววัยรุ่นและนักศึกษาสาวเท่านั้น ที่ทำไปนั้นถือเป็นความชอบส่วนตัว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีแล้ว

TAG : ขโมยชุดชั้นในโจรขโมยชุดชั้นในขโมยชุดชั้นในนักศึกษา