ระทึก! หญิงสาวอาการลมชักกำเริบ ขี่ จยย.ข้ามถนน พุ่งชนร้านขายลอตเตอรี่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุ หญิงสาวอาการลมชักกำเริบขณะขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้พุ่งข้ามถนนตัดหน้ารถหลายคัน ก่อนจะเข้าไปชนร้านขายลอตเตอรี่

นี่เป็นภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ที่คนขี่เป็นผู้หญิง พุ่งข้ามถนนมาจากซอยฝั่งตรงข้าม ตัดหน้ารถกระบะที่กำลังวิ่งอยู่สองฝั่งอย่างกระชั้นชิด

โดยกล้องอีกมุมจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์พุ่งขึ้นเนินหน้าร้าน ก่อนจะเข้าไปในร้านอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดประมาณ 14.00 น. วานนี้ (8 ก.พ.61)

ตำรวจภูธรเมืองตรัง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพระราชดำเนิน เขตเทศบาลนครตรัง ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง อายุ 22 ปี นอนหมดสติอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลจนรู้สึกตัว แต่ผู้บาดเจ็บมีอาการชักเกร็ง สอบถามทราบว่าเป็นโรคลมบ้าหมู หรือลมชัก และอาการกำเริบขณะขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงพุ่งเข้าชนร้านดังกล่าว จนทรัพย์สินได้รับความเสียหาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขี่รถจักรยานยนต์ส่งโรงพยาบาล และจะสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป

จากการสอบสวน ทราบว่าปกติแล้วจะมีแม่ค้าลอตเตอรี่นั่งอยู่หน้าร้านเป็นประจำ แต่ช่วงเกิดเหตุได้เข้าไปดูโทรทัศน์ภายในร้าน ทำให้ไม่ถูกรถชน

TAG : ลมชักกำเริบลมชักกำเริบขณะขับรถป่วยลมชักขับรถรถชนร้านขายลอตเตอรี่ลมชัก ขับรถชนร้านขายลอตเตอรี่ลมบ้าหมูกำเริบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง