เฉียดตาย! สิบล้อเบรกแตก ปาดหน้าเก๋งแม่ลูก ชนอัดรถพ่วงจุดกลับรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพนาทีเฉียดตาย! รถสิบล้อเบรกแตก ขับปาดหน้ารถเก๋งแม่ลูก กำลังร้องเพลงในรถกันสนุกสนาน พุ่งชนรถบรรทุกพ่วงขณะเลี้ยวกลับรถ ต่อหน้าต่อตาเด็กเล็ก

คลิปวินาทีแม่ลูกเฉียดตายครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสิริโสธร บริเวณจุดกลับรถหน้าโรงเรียนพุทธิรังสีพิบูล ในพื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีกล้องติดหน้ารถที่มีแม่เป็นคนขับ ขับมาในทางตรง ก่อนถึงจุดกลับรถดังกล่าวสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ขณะที่แม่กำลังพาลูกเล็ก 2 คน ที่นั่งมาในรถเดินทางกลับบ้าน

แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีรถบรรทุก 10 ล้อ วิ่งปาดหน้า แซงรถของแม่ลูกดังกล่าวขึ้นไป แล้วพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถจะเสียหลัก ปีนขึ้นไปบนเกาะกลางถนน และชนเสาไฟฟ้าพังเสียหาย 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นับว่าโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร โดยเฉพาะรถของแม่ลูกที่มีกล้องติดหน้ารถอยู่ ที่รอดจากการถูกชนมาได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งหลังเกิดเหตุ ผู้เป็นพ่อที่นำคลิปนี้มาเปิดเผย บอกกับทีมข่าวว่ายังดีที่รถภรรยาจอดห่างจากจุดกลับรถที่เกิดเหตุ ไม่เช่นนั้นคงถูกรถบรรทุก 10 ล้อที่เบรกแตก พุ่งชนด้วย

ขอบคุณคลิปจาก Facebook : Suphakit Wanway

TAG : สิบล้อเบรกแตกรถเบรกแตกรถชนรถพ่วงสิบล้อปาดหน้าสิบล้อชนอัดรถพ่วง

คลิปที่เกี่ยวข้อง