เพื่อนเตือนไม่ฟัง! หนุ่มซิ่ง จยย. ข้ามเลน ชนเก๋งวิ่งสวนทาง เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เพื่อนเตือนแล้วไม่ฟัง หนุ่มวัย 16 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ คล้อยหลังออกจากกลุ่มเพื่อนไม่ถึง 500 เมตร รถเสียหลักข้ามเลน ชนรถเก๋งวิ่งสวนทาง เจ็บสาหัส

อาสากู้ภัยกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นายอลงกรณ์ เมฆขุนทด อายุ 16 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนพัฒนาการ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยพบว่าหลังเกิดเหตุได้ไม่นานนัก มีกลุ่มเพื่อนของผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ตามมาในที่เกิดเหตุ และบอกด้วยว่าก่อนที่ นายอลงกรณ์ จะขี่รถจักรยานยนต์มาประสบเหตุ ได้เตือนแล้วว่าไม่ให้ขี่มา แต่กลับไม่ฟัง จนกระทั่งคล้อยหลังออกมาจากกลุ่มเพื่อนที่นั่งเล่นกันอยู่ได้ไม่ถึง 500 เมตร ก็มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นบนถนนห้วยชินสีห์-ทุ่งหลวง อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี เป็นเหตุรถเก๋ง สีน้ำเงิน ซึ่งมีผู้โดยสารนั่งอัดกันมาเต็มคันรถจำนวน 6 คน เกิดเสียหลักชนประสานงากับรถเก๋งอีกคัน ที่วิ่งสวนทางมาเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้คนที่อยู่ในรถได้รับบาดเจ็บทั้งหมด โดยมีคนไทย 3 คน และชาวต่างชาติอีก 3 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น.ของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชายคนขับรถเก๋งคู่กรณีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง
                               
ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชายวัย 31 ปี กำลังขี่รถจักรยานยนต์พาแม่อายุ 61 ปี ซ้อนท้ายกลับบ้าน หลังจากเดินทางมาหาหมอที่โรงพยาบาล ในตำบลบ่อ จังหวัดจันทบุรี โดยมีลูกชายวัย 4 ขวบ นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์มาด้วย โดยใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าจังหวัดตราด กระทั่งรถวิ่งมาถึงบริเวณทางโค้ง ก่อนถึงโรงเรียนขลุงรัชดาภิเษก ซึ่งเป็นจุดที่มืด จู่ ๆ รถเกิดเสียหลักล้อปัด จนตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง เป็นเหตุให้ทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์สุดสลด เมื่อเสี่ยเจ้าของธุรกิจรถแทรกเตอร์ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ขับรถกระบะกลับบ้าน ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งตามหลังมา เสียหลักพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง จนรถทั้ง 2 คัน ตกข้างทาง ชนอัดกับต้นไม้ซ้ำ เป็นเหตุให้ นายประโยชน์ รงค์ทอง อายุ 43 ปี เสียชีวิต ร่างถูกอัดติดอยู่ในซากรถกระบะที่พังยับเยิน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ช่วงตำบลตะค่า อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

ชายวัย 46 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงคันเกิดเหตุ ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจแต่โดยดี พร้อมรับสารภาพว่ามองไม่เห็นรถกระบะคันดังกล่าวที่อยู่ข้างหน้า จึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น

TAG : ซิ่ง จยย ข้ามเลนขี่ จยย ข้ามเลนขับรถข้ามเลนขี่มอเตอร์ไซค์ข้ามเลนขี่จักรยานยนต์ข้ามเลนรถเก๋งประสานงาจักรยานยนต์ตกข้างทางรถบรรทุกชนท้ายจยย ตกข้างทางกระบะชนรถพ่วง

คลิปที่เกี่ยวข้อง