ดุเดือด! ผู้รับเหมาเขม่นกันในวงเหล้า ยิงกันตาย 2 เจ็บ 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้รับเหมาทะเลาะกันกลางวงเหล้า ชักปืนยิงเพื่อนร่วมวงเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 2 คน คาดปมขัดแย้งเรื่องงาน

ที่เกิดเหตุภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่พื้นที่หมู่ 13 ตำบลโคกแย้ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี พบศพ นายภัทรคม พิมพา อายุ 54 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่หน้าห้องเก็บของ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่ศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบหัวกระสุนตกอยู่กับพื้นซีเมนต์ 1 หัว และมีรอยกระสุนยิงเข้าที่ประตูด้านซ้ายรถเก๋ง สีบรอนซ์เงิน ที่จอดอยู่จนเป็นรู 1 แห่ง และที่ผนังในห้องเก็บของอีก 1 แห่ง

ห่างไปเล็กน้อยมีโต๊ะอาหาร พบขวดเบียร์และขวดสุรา พร้อมกับแกล้มตกหล่นเรี่ยราด ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลวิหารแดงก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายคมธวัช พิมพา, นายสันติ โพธ์ขำ และ นายธันวา ไม่ทราบนามสกุล ต่อมา นายคมธวัช เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเพิ่มอีก 1 ศพ
    
ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายบัญญัติ นวลมังสอ อายุ 39 ปี เป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุได้โยนปืนทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไป

สอบสวน นายภาสกร ช่วยนุ้ย อายุ 39 ปี เจ้าของบริษัท ทราบว่า บริษัทแห่งนี้รับเหมาทำโครงเหล็กก่อสร้างอาคารโรงงานต่าง ๆ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช ส่วน นายภัทรคม ผู้เสียชีวิต และ นายบัญญัติ ผู้ก่อเหตุนั้น ต่างก็เป็นผู้รับเหมาช่วงต่อจากบริษัท ก่อนเกิดเหตุทั้งผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุ ได้นั่งร่วมวงดื่มเบียร์และสุรา แต่แล้วเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายบัญญัติ จึงวิ่งขึ้นไปหยิบปืนในที่ห้องพัก แล้วกระหน่ำยิงใส่ 5 นัด ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 2 คน คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องงานรับเหมาที่ทำอยู่ ล่าสุด นายบัญญัติ ผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อเข้ามอบตัว ที่ สภ.หนองแค แล้ว

TAG : ผู้รับเหมาเขม่นกันในวงเหล้าผู้รับเหมายิงกันในวงเหล้าผู้รับเหมายิงกันยิงกันยิงกันในวงเหล้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง