ยิงถล่มบ้านผู้รับเหมาก่อสร้างกว่า 40 นัด คาดปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มบ้านผู้รับเหมาก่อสร้างกว่า 40 นัด ตำรวจคาดปมขัดแย้งปัญหาส่วนตัว

นี่คือหลักฐานปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.จำนวนมาก ที่ตำรวจภูธรบ้านโป่งและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บรวบรวมได้ บริเวณกำแพงรั้วหน้าบ้านและภายในบ้านของ นายประสงค์ วงษ์ไทย อายุ 58 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้างในจังหวัดราชบุรี 

โดยเหตุการณ์ไม่คาดคิดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับรถยนต์ลักษณะแต่งซิ่ง ท่อไอเสียดัง เข้ามาบริเวณหน้าบ้านพักของ นายประสงค์ ในพื้นที่ตำบลลาดบัวขาว อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี แล้วกระหน่ำยิงถล่มเข้ามาในบ้านแบบไม่ยั้ง เหตุเกิดขณะที่ นายประสงค์ กำลังนอนดูทีวีอยู่ในบ้าน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยพบกระสุนปืนยิงทะลุกระจกหน้าต่างแตกเป็นรูโหว่หลายแห่ง และยังทะลุเข้าไปในห้องนอนด้านใน ถูกกระจกโต๊ะเครื่องแป้งแตกเสียหายไปด้วย

ในระหว่างเกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มที่เกิดขึ้นนั้น คนที่อยู่ในบ้านต่างก็ตกใจ แต่เมื่อตั้งสติได้ต่างก็นอนหมอบราบกับพื้น หลบกระสุนปืนกันอย่างจ้าละหวั่น โดยที่โชคดีที่ทุกคนรอดตายมาได้ทั้งหมด 

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ตั้งประเด็นการลอบยิงดังกล่าว อาจเกิดจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวของคนในบ้าน รวมถึงความขัดแย้งในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่ทำอยู่

TAG : ยิงถล่มบ้านผู้รับเหมาก่อสร้างยิงถล่มบ้านผู้รับเหมาผู้รับเหมาก่อสร้างยิงถล่มบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง