คนร้ายใช้หนังสติ๊กยิงใส่เด็กหญิง 12 ปี เย็บ 5 เข็ม หวิดตาบอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่ จ.ชุมพร เกิดเหตุ คนร้ายใช้หนังสติ๊กยิงใส่เด็กหญิง 12 ปี ต้องเย็บ 5 เข็ม หวิดตาบอด พบมีผู้ตกเป็นเหยื่อแล้วหลายคน โดยไม่ทราบเจตนาของผู้ก่อเหตุ

หญิงอายุ 50 ปี  มีบ้านพักอยู่ในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลนาขา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร อาชีพค้าขายผลไม้ ได้พาลูกสาวอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความ กับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านในหูต อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ว่าช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืน ขณะที่ลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของพี่ชาย เดินทางกลับจากเยี่ยมพี่สาวที่โรงพยาบาลหลังสวน ขี่ผ่านมาบนถนนสาย บ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส ซึ่งสองข้างทางเป็นสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งก่อนจะถึงบ้านเพียง 500 เมตร ลูกสาวรู้สึกเหมือนมีของแข็งมากระทบที่บริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างจัง เลือดไหลทะลักออกมา ในขณะที่ยังมองเห็นจากแสงไฟหน้ารถจักรยานยนต์ว่า มีผู้ชายยืนอยู่หลังต้นปาล์มน้ำมันริมทาง จึงได้ส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุวิ่งออกมาดู แล้วอุ้มร่างเด็กหญิงขึ้นรถกระบะ นำตัวส่งโรงพยาบาลหลังสวน แพทย์ได้ตรวจบาดแผล พบว่ามีบาดแผลฉีกขาดใต้ตาด้านขวา ห่างจากลูกตาเพียงไม่ถึง 1 เซนติเมตร ต้องเย็บถึง 5 เข็ม หลังจากที่ได้ทำบาดแผลเสร็จจึงพาเด็กหญิงมาแจ้งความดังกล่าว โดยเด็กหญิงบอกว่า ผู้ชายคนดังกล่าวที่เธอจำได้ว่าเป็นคนในหมู่บ้าน ใช้หนังสติ๊กยิงใส่เธอโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ

แม่ของเด็กหญิง บอกว่า มีชาวบ้านที่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ผ่านจุดดังกล่าวในเวลาค่ำคืน ถูกดักยิงในลักษณะเดียวกันกับที่ลูกสาวของตัวเอง แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครไปแจ้งความ เพราะบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ลูกสาวของตนเองบาดเจ็บสาหัส จึงขอให้ตำรวจตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย

TAG : คนร้ายใช้หนังสติ๊กยิงใส่ตาเด็กหญิงหนังสติ๊กยิงใส่เด็กหนังสติ๊กยิงใส่ตายิงหนังสติ๊กใส่คนยิงหนังสติ๊กใส่ตาเด็กหญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง