ป.ป.ช. เตรียมสรุปผลสอบเบื้องต้นประเด็นนาฬิกาหรู ภายในเดือนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ประธาน ป.ป.ช. รอคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญชี้ขาดต้องถูกรีเซตหรือไม่ แต่ยืนยันทำงานต่อเนื่องไม่หยุด เบื้องต้นสรุปผลสอบนาฬิกาหรูภายในเดือนนี้ ขณะที่สินบนข้ามชาติชี้มูลความผิดได้เดือนกันยายน

พลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ ประธาน ป.ป.ช. กล่าวว่าระหว่างรอคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ว่าจะวินิจฉัยให้กรรมการ ป.ป.ช.ที่คุณสมบัติไม่ครบตามรัฐธรรมนูญทำหน้าที่ต่อหรือไม่ คณะกรรมการ ป.ป.ช.ทั้งหมดยังคงทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง เช่นการตรวจสอบสินบนข้ามชาติ ที่คาดว่าจะชี้มูลความผิดได้ภายในเดือนกันยายนนี้ 

ส่วนการตรวจสอบนาฬิกาหรูของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม คาดว่าผลการสอบสวนเบื้องต้น จะแล้วเสร็จภายในเดือนนี้  
              
และวันนี้ ป.ป.ช. เปิดเผยบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินอดีตรัฐมนตรีที่พ้นจากตำแหน่งครบ 1 ปี โดยหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล มีทรัพย์สิน 1,319 ล้านบาทเศษ เพิ่มขึ้น 4 ล้านบาท นายพิเชษฐ ดุรงคเวโรจน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีทรัพย์สิน 78 ล้านบาทเศษ เพิ่มขึ้น 5 ล้านบาท ส่วนนายธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มีทรัพย์สิน 41 ล้านบาท

TAG : ปปชผลสอบนาฬิกาหรูพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณบัญชีทรัพย์สินนักการเมือง

คลิปที่เกี่ยวข้อง