ย้าย 5 เสือ โรงพักลำลูกกา เซ่นจับบ่อนพนันในซอยหทัยราษฎร์ 54

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ได้มีคำสั่งย้าย ตำรวจ สภ.ลำลูกกาแล้ว หลังเมื่อคืน เจ้าหน้าที่ทหารเข้าจับกุมบ่อนการพนัน ภายในซอยหทัยราษฎร์ 54

ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ได้นำรถบัสมารับผู้ต้องหาที่ลักลอบเล่นการพนัน จำนวน 57 คน ส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรี ในข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนผู้ต้องหาที่เหลืออีก 59 คน ที่ปฏิเสธการเล่นการพนัน ได้ใช้หลักทรัพย์ประกันตัวไปคนละ 5,000 บาท

ขณะที่ พลตำรวจตรีสมชาย พัชรอินโต รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้มีคำสั่งให้ พันตำรวจเอกอาทร ชิ้นทอง ผู้กำกับการ สภ.ลำลูกกา, พันตำรวจโทชุมพล พิศลย์กุลพันธ์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม, พันตำรวจโทจอมพล รุจิรดำรงค์ชัย รองผู้กำกับการสืบสวน, พันตำรวจโทวิชาญ จันทศรี สารวัตรสืบสวน และ พันตำรวจโทธนพนธ์ สุขสอน สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.ลำลูกกา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ ตำรวจภูธรภาค 1 ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารได้บุกเข้าจับกุมบ่อนการพนัน ในซอยหทัยราษฎร์ 54 หมู่ 18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี รวบนักพนันทั้งชายและหญิงได้ 118 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันชนิดต่าง ๆ และเงินสดกว่า 1.9 แสนบาท โดยพบว่ามีการลักลอบเปิดเป็นบ่อนการพนัน ในลักษณะบ่อนวิ่ง โดยมีการเปิดให้เล่นเป็นโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า

TAG : บ่อนพนันซอยหทัยราษฎร์ 54บ่อนพนัน หทัยราษฎร์ 54จับบ่อนพนันย้ายตำรวจ สภ ลำลูกกาย้ายตำรวจลำลูกกาบ่อนพนัน ลำลูกกาจับบ่อน ลำลูกกา

คลิปที่เกี่ยวข้อง