ต้อนรับวันวาเลนไทน์เปิดวาร์ป! แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ บอดี้การ์ดสุดหล่อใน Fifty Shades Freed

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เปิดวาร์ป แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ บอดี้การ์ดสุดหล่อใน Fifty Shades Freed

ในที่สุดก็ถึงคราวปิดตำนานหนังรักสุดร้อนแรง Fifty Shades ซึ่งในภาคสุดท้ายนี้เป็นภาคที่ 3 ใช้ชื่อว่า Fifty Shades Freed นอกจากความหล่อของ มิสเตอร์เกรย์ ที่ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ดแตกแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่หล่อเท่มัดใจสาวไม่แพ้กันนั่นก็คือ ลุค ซอว์เยอร์ บอร์ดีการ์ดหนุ่มสุดฮอต ที่ มิสเตอร์เกรย์ ให้มาดูแลภรรยาสุดที่รัก แอนาสเตเชีย นั่นเอง งานนี้ด้วยความร้อนแรงของ ลุค ซอว์เยอร์ บอร์ดีการ์ดหนุ่มใน Fifty Shades Freed ทาง Bugaboo.tv ก็ขอเปิดวาร์ปชื่อเสียงเรียงนามของเขาคนนี้ งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าแท้จริงแล้วสุดหล่อคนนี้คือใครกันแน่

ผู้รับบท ลุค ซอว์เยอร์ บอร์ดีการ์ดหนุ่มใน Fifty Shades Freed คือ แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ นักแสดงสุดหล่อชาวอเมริกา เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 1985 ปัจจุบันอายุ 33 ปี จบปริญญาตรีสาขา ภาพยนตร์ จาก Columbia College Chicago จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ LA เพื่อเข้าสู่วงการฮอลลิวูดในปี 2008 นั่นเอง โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงของ แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ คือซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars รับบทเป็น Noel Kahn ปี 2010 อ่ะๆ รู้ประวัติคร่าวๆ ของหนุ่มหล่อ แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ กันไปแล้ว มาดูภาพของเขากันบ้างดีกว่า ขอบอกเลยว่าแซ่บเว่อร์

ดูตัวอย่าง Fifty Shades Freed คลิ๊กเลย!TAG : Fifty ShadesFifty Shades Freedเปิดวาร์ป แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ บอดี้การ์ดสุดหล่อใน Fifty Shades FreedFifty Shades Freed บอดี้การ์ดแบรนท์ โดเฮอร์ตี้