ระทึก! นักศึกษาขับรถไปส่งครู เกิดหลับในรถพุ่งตกคลองหวิดดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - นักศึกษามหาวิทยาลัย ขับรถไปส่งครูสอนหนังสือแล้วเกิดหลับใน รถพุ่งตกคลองจึงได้สติ รีบตะเกียกตะกายออกจากรถ รอดชีวิตหวุดหวิด               

เหตุเกิดช่วงก่อนเที่ยง บริเวณสะพานข้ามคลองทวีวัฒนา ถนนบรมราชชนนีขาออก เขตทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใช้รถเครนดึงรถยนต์ ทะเบียน กง 7879 ราชบุรี ขึ้นจากคลองทวีวัฒนา หลังจากที่ นายกิตติพัฒน์ เทพสวัสดิ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยย่านศาลายา จังหวัดนครปฐม คนขับรถเผลอหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไป

นายกิตติพัฒน์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากบ้านย่านพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเพื่อนและครูนั่งมาในรถ รวม 3 คน กำลังไปส่งครูสอนพิเศษที่มหาวิทยาลัย ขณะขับรถอยู่ไม่ทราบว่าวูบหลับไปตอนไหน มารู้สึกตัวอีกครั้งตอนที่น้ำท่วมเข้ามาในรถแล้ว ตนเอง เพื่อน และครู จึงรีบตะเกียกตะกายออกจากรถ ก่อนที่รถจะจมน้ำมิดทั้งคัน

สำหรับจุดที่รถคันดังกล่าวตกลงไปเป็นช่องว่างระหว่างช่องทางด่วน และช่องทางคู่ขนาน เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าในจุดดังกล่าวเคยมีผู้ขับรถพุ่งตกลงคลองเสียชีวิต หรือบาดเจ็บมาหลายครั้งแล้ว

อุบัติเหตุอีกรายเกิดบนถนนลาดพร้าวขาออก ในที่เกิดเหตุพบร่าง นายสุประวีณ์ คงนุรัตนวณิช มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ กระดูกขาหัก เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ห่างออกไปพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ มี นายบุญเพ็ง จันทวงศา คนขับรถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากำลังขนกระเบื้องไปส่งในซอยลาดพร้าว 101 ระหว่างขับรถไม่รู้สึกว่ารถเฉี่ยวชนหรือทับอะไร จนมีคนขับรถคันอื่นตะโกนบอก จึงหยุดรถลงไปดู เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิด

TAG : ขับรถหลับในหลับในรถตกคลองอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง