คนร้ายเจาะฝ้าเพดานร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ลักทรัพย์หลายรายฯ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คนร้ายก่อเหตุเจาะฝ้าเพดานร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ  หมู่ 3 ตำบลบึง  อำเภอศรีราชา  ก่อนโรยตัวลงมาขโมยโทรศัพท์ไปกว่า 30 เครื่อง   จากการสอบถาม นางสาวเพชรชรินทร์  ฮดบุญเรือง อายุ 22 ปี พนักงานร้าน  เล่าว่า  มีคนร้ายแอบปืนขึ้นหลังคาด้านหลังแล้วเจาะฝ้าโรยตัวลงมารื้อค้นทรัพย์สินขโมยโทรศัพท์มือถือไปกว่า  30 เครื่อง

เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หนองขามไว้แล้ว  ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

จับวิ่งราวทรัพย์
ที่จังหวัดชลบุรี  ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา  จับกุมนายจักรกฤษณ์  ดาวลอย อายุ 20 ปี และเยาวชน อายุ 17 ปี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ  ซึ่งเป็นของชายชาวรัสเซียอายุ 27 ปี  สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งมีคนร้ายวิ่งราวทรัพย์นักท่องเที่ยวที่เกิดเผลอหลับบริเวณชายหาด  ตำรวจจึงสกัดจับ พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สีแดงผ่านมาบริเวณถนนพัทยาเหนือ  จากการตรวจค้นพบของกลางโทรศัพท์มือถือ 6 เครื่องของผู้เสียหาย  จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดี

คนร้ายล้วงกระเป๋าแม่ค้า
ที่จังหวัดระยอง  คนร้ายแฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยว  ทำทีเข้าไปซื้อของฝากในตลาดบ้านเพ  เทศบาลตำบลเพ  อำเภอเมืองระยอง  ก่อนอาศัยจังหวะทีเผลอล้วงกระเป๋าแม่ค้า

จากการสอบถามนางเบญจวรรณ  ตระกูลหิรัญ อายุ 62 ปี เจ้าของร้านขายของฝาก  เล่าว่า  ขณะกำลังยืนขายของ ได้ล้วงกระเป๋าคาดเอว  เพื่อจะหยิบเงิน ทอนให้ลูกค้า  แต่ปรากฏว่า  เงินสดจำนวนกว่า 60,000 บาทได้หายไป  จึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบหญิงต้องสงสัย จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เพ    ตำรวจจะประสานตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ  เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายขโมยบานเลื่อน
ที่จังหวัดตรัง  ตำรวจ  สภ.เมืองตรัง  เข้าตรวจสอบบ้านพัก  ตำบลนาตาล่วง   อำเภอเมืองตรัง  หลังได้รับแจ้งมีคนร้ายลักทรัพย์   จากการสอบถาม นาย วิสุทธ์ คงพยัคฆ์ อายุ 62 ปี  เจ้าของบ้านเล่าว่า  บ้านหลังกล่าวเป็นบ้านที่สร้างเสร็จแล้วยังเหลือเพียงการเดินไฟฟ้า  กระทั่งช่วงเช้าได้เข้ามาตรวจสอบภายในบ้านก็พบว่า บานเลื่อนหน้าต่างได้หายไปจำนวน 18 บาน  และพบร่องรอยการงัดลูกบิดประตูหน้าบ้านและในบ้านจำนวน  2 จุด รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท  เบื้องต้นตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : สนามข่าว 7 สี

คลิปที่เกี่ยวข้อง