โจ๋ยกพวกตะลุมบอนตีกันในงานบวช พกระเบิดแต่พลาดตูมสนั่นมือขาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาตัววัยรุ่นในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ยกพวกตะลุมบอนกันในงานบวช ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น มีผู้บาดเจ็บ 1 คน หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นพยายามปาระเบิด แต่พลาดตูมสนั่นมือขาด

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ วัยรุ่นกำลังยกพวกตีกันชุลมุน ในงานแห่นาคบ้านหนองหัวช้าง หมู่ที่ 7 ตำบลเสมาใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ก่อนมีเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง และเสียงปืนอีก 1 นัด พบวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ 2 คน คนแรกเป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี ถูกระเบิดนิ้วมือข้างขวาแตกละเอียดถึงข้อมือ ส่วนวัยรุ่นอีกคนอายุ 15 ปี ถูกปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่ท้อง เบื้องต้นทราบว่าวัยรุ่นที่ถูกระเบิดนั้น ประกอบระเบิดขึ้นเอง และเตรียมมาจะปาใส่คู่อริ แต่เกิดพลาดระเบิดใส่มือตัวเองก่อน ส่วนอีกคนที่ถูกยิงยังไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ยิง

ล่าสุด ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ยังอยู่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลบัวใหญ่ ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.บัวใหญ่ อยู่ระหว่างลงพื้นที่เก็บหลักฐาน และสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อเร่งหาตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวาน ขณะที่ขบวนแห่นาค แห่ไปตามถนนภายในหมู่บ้าน จู่ ๆ มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ยกพวกรุมตีกันอย่างชุลมุน ผู้ใหญ่บ้านพยายามเข้าห้าม แต่ก็เอาไม่อยู่ จึงใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐาน

TAG : ตีกันในงานบวชวัยรุ่นตีกันในงานบวชเด็กแว้นตีกันในงานบวชวัยรุ่นตีกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง