แม่เดือด! โพสต์คลิปตามล่าแก๊งโจ๋รุมกระทืบลูกชาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เมื่อลูกโดนรุมทำร้ายร่างกาย หัวอกคนเป็นแม่จึงเดือด โพสต์คลิปนาทีที่ลูกชายโดนกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่รู้จักกัน ทั้งเตะ ต่อย กระทืบ ลงโซเชียล วอนช่วยกันแชร์ควานหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษ

เวลาเกิดเหตุประมาณ 05.00 น. จะเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มา 4 คัน แล้วขับปาดหน้ารถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่มีวัยรุ่นซ้อนท้ายกันมา 2 คน ก่อนจะยกพวกตะลุมบอน สาวหมัดใส่วัยรุ่น 2 คนไม่ยั้ง คนซ้อนวิ่งหนีไปได้ อีกคนจึงโดนรุมทั้งเตะ ต่อย กระทืบ และใช้เข็มขัดฟาด จนต้องยกมือไหว้ชายเสื้อดำคนนี้ สถานการณ์จึงคลี่คลายลง ชายเสื้อขาว คนที่ลูกศรสีแดงชี้ ได้ดึงกุญแจรถของผู้บาดเจ็บ แล้วก็เขวี้ยงออกไป

เหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพราะผู้เป็นแม่เห็นคลิปนี้ถึงกับทนไม่ไหว เมื่อเห็นลูกชายถูกรุมยำซะน่วม เลยไปดิ้นรนหาภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุมาได้ พร้อมประกาศตามล่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ ข้อความว่า "ใครพอรู้ว่าพวกนี้คือใคร บ้านอยู่ไหนช่วยแจ้งที ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ลูกชายเจ็บตัวโหนกแก้มแตก ช้ำทั้งตัว ทั้งเอาขวดตี เข็มขัดฟาด ช่วยกันรุมเลย" แล้วผู้โพสต์ก็ยังบอกยี่ห้อรถจักรยานยนต์ที่วัยรุ่นกลุ่มนี้ใช้เป็นพาหนะก่อเหตุด้วย

ทีมข่าวติดต่อไปยังแม่ของวัยรุ่นที่บาดเจ็บ บอกว่า ตนรับไม่ได้จริง ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สภาพลูกชายตอนกลับมาถึงบ้าน โหนกแก้มบวมแตก เสื้อผ้ามีแต่รอยรองเท้า ในฐานะแม่ยอมไม่ได้จึงพยายามหาหลักฐาน เพื่อไปแจ้งความเอาผิดวัยรุ่นกลุ่มนี้

ด้านวัยรุ่นที่บาดเจ็บ อายุเพียง 16 ปี เปิดใจว่า ผ่านมา 3 วันแล้ว ตอนนี้ร่างกายยังช้ำ ระบมไปทั้งตัว วันเกิดเหตุตนออกไปทำธุระให้แม่ พอขากลับก็เลยแวะไปหาเพื่อนที่ตกปลาอยู่ที่ท่าน้ำ บางนา แล้วเพื่อนก็ขอติดรถกลับบ้านด้วย พอใกล้ถึงบางนา-ตราด ซอย 9 รู้สึกมีคนขี่รถจักรยานยนต์ตาม ก่อนที่จะโดนขวดฟาดเข้าที่ศีรษะ และกลุ่มวัยรุ่นราว 6-7 คน ก็เข้ารุมทำร้ายตนทันที จำได้ว่าเห็นวัยรุ่นกลุ่มนี้ตอนขี่รถผ่านไปหาเพื่อน ซึ่งก็แค่มองหน้าเท่านั้น ยืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

งานนี้ผู้เป็นแม่ได้พาลูกชาย เข้าแจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.บางนา ตำรวจอยู่ในขั้นตอนสอบปากคำผู้เสียหาย รวมถึงรวบรวมหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อตามล่าตัวเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นกร่างที่ก่อเหตุต่อไป

TAG : โดนรุมกระทืบวัยรุ่นโดนรุมกระทืบยกพวกรุมกระทืบคลิปลูกชายโดนรุมกระทืบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง