บุรีรัมย์ ชวนคู่รักจดทะเบียนวันวาเลนไทน์ กลางทุ่งปอเทือง 20 ไร่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมจัดงานวิวาห์วันวาเลนไทน์ ชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสกลางดอกทุ่งปอเทืองบานสะพรั่งเต็มพื้นที่ 20 ไร่

อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ อบต.หนองชัยศรี เตรียมจัดงานจดทะเบียนสมรสในวาเลนไทน์กลางทุ่งดอกปอเทือง ที่กำลังบานสะพรั่งเต็มพื้นที่ 20 ไร่ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีแรก

ปลัดอาวุโสอำเภอหนองหงส์ บอกว่า ขณะนี้มีคู่รักชาวไทยและหญิงไทยกับชาวต่างชาติ มาสมัครร่วมจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์แล้ว 8 คู่ โดยในวันวิวาห์ ทางอำเภอจะจัดขบวนแห่เจ้าบ่าวเจ้าสาว แห่ขันหมากไปยังทุ่งปอเทือง แล้วจะทำพิธีจดทะเบียนสมรสให้ทุกคู่ ซึ่งจะมีนายอำเภอหนองหงส์ เป็นประธานกล่าวอวยพร และมอบของที่ระลึกให้กับคู่สมรสด้วย จึงอยากเชิญชวนคู่รักมาร่วมงาน ขณะที่นักท่องเที่ยวก็สามารถมาเที่ยวงานและร่วมเป็นสักขีพยานรัก พร้อมเที่ยวชมทุ่งปอเทืองที่สวยงามได้

สนามหน้าที่ว่าการอำเภอค้อวัง จังหวัดยโสธร ดอกทานตะวันกว่า 3,000 ต้น กำลังเบ่งบานสวยงาม ทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างเข้าไปถ่ายรูปเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางอากาศที่กำลังเย็นสบาย

โดยอำเภอค้อวัง ได้ปลูกทุ่งทานตะวันไว้ เพื่อให้บานสะพรั่งพร้อมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งที่นี่จะเป็นสถานที่ต้อนรับคู่รักที่จะเดินทางมาจดทะเบียนสมรสที่อำเภอค้อวัง พร้อมมีนายอำเภอเป็นสักขีพยาน มอบเงินขวัญถุงให้กับคู่รักทุกคู่ด้วย

บ้านปางไฮ ตำบลเทพเสด็จ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ชมดอกเสี้ยวสีขาวอมชมพู ที่เริ่มบานสะพรั่งอวดความสวยงามตลอดสองฝั่งถนน จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกแห่ง ที่นักท่องเที่ยวหลายคนไม่พลาดไปถ่ายภาพความงดงามนี้ไว้ โดยต้นดอกเสี้ยวรวมกว่า 200 ต้น จะเบ่งบานพร้อมกันทั้งหมู่บ้าน ในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

TAG : ทุ่งทานตะวันทุ่งทานตะวัน ยโสธรดอกเสี้ยว เชียงใหม่วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์ 2561ทุ่งปอเทืองจดทะเบียนสมรสงานวิวาห์วันวาเลนไทน์จดทะเบียนสมรสกลางดอกทุ่งปอเทือง

คลิปที่เกี่ยวข้อง