ด.ญ.10 ขวบ เจอระเบิดปิงปองพี่ชาย คิดว่าของเล่น พลาดทำตกพื้นระเบิดสนั่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ด.ญ.วัย 10 ขวบ เคราะห์ร้าย พบห่อสีดำในบ้าน หยิบมาแกะดูคิดว่าของเล่น แต่พลาดทำตกพื้น เกิดระเบิดดังลั่นได้รับบาดเจ็บ

อาสากู้ภัย กำลังทำแผลให้กับเด็กหญิงเคราะห์ร้ายวัย 10 ขวบรายนี้ ที่ถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองกระเด็นใส่ใบหน้า แขน-ขา และลำตัว หลังจากหยิบสิ่งของมีลักษณะเป็นก้อนกลมพันด้วยเทปกาวสีดำขึ้นมา แกะดูคิดว่าเป็นของเล่นที่พี่ชายวางทิ้งไว้ แต่เกิดทำตกหล่นพื้น จนเกิดระเบิดขึ้น

เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.00 น. เมื่อวานนี้ ภายในบ้านเลขที่ 54/15 หมู่ 6 ตำบลบ้านปึก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ขณะที่เด็กหญิงรายนี้กำลังเล่นของเล่นอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ โดยแรงระเบิดทำให้ฝาครอบหลอดไฟในห้องโถงแตก รวมถึงฝ้าเพดานที่อยู่ใกล้กันทะลุเป็นรูโหว่หลายแห่ง

จากการตรวจสอบใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบกล่องพลาสติก แก้วน้ำพลาสติก และครกขนาดเล็ก ที่เด็กใช้เป็นอุปกรณ์ของเล่นวางอยู่ โดยพบว่าหนึ่งในนั้นมีสารชนิดผงสีฟ้าที่เป็นปุ๋ยชนิดหนึ่งรวมอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นคาดว่าระเบิดที่เด็กหญิงทำตกครั้งนี้เป็นระเบิดปิงปอง ที่พี่ชายของเธอและกลุ่มเพื่อนซึ่งเป็นวัยรุ่นคึกคะนอง ทดลองทำขึ้นมาและวางทิ้งไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าตัวไม่อยู่ กระทั่งน้องสาวมาเจอคิดว่าเป็นของเล่น จึงหยิบขึ้นมาดู ก่อนที่จะทำตกพื้นและเกิดระเบิดขึ้นดังกล่าว

TAG : ระเบิดปิงปองระเบิด

คลิปที่เกี่ยวข้อง