นาทีสลด! รถสองแถวฝ่าไฟแดง ชนสายตรวจ สภ.บางปะอิน เสียชีวิตคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สภ.บางปะอิน 2 นาย ขี่รถจักรยานยนต์ทำหน้าที่สายตรวจ จอดติดไฟแดง พอได้ไฟเขียวกำลังจะออกตัว ถูกรถสองแถวที่เร่งมาเต็มที่ ฝ่าไฟแดงพุ่งชนร่างกระเด็น สิบตำรวจโท วัย 28 ปี คนขี่เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนซ้อนท้ายบาดเจ็บ

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่ สิบตำรวจโทพาคินทร์ พงศ์เครือคำ อายุ 28 ปี พร้อมด้วย สิบตำรวจโท ธนารักษ์ อุปจันโท อายุ 28 ปี ทั้งคู่เป็นผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.บางปะอิน ขี่รถจักรยานยนต์ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ แล่นมาตามถนนอุดมสุยุทธ มุ่งหน้าบางปะอิน บริเวณสี่แยกหน้านิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน

เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ สิบตำรวจโทพาคินทร์ ได้หยุดรอสัญญาณไฟ เพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าไปตรวจในนิคมฯ ซึ่งขณะนั้นมีรถยนต์คันอื่นหยุดอยู่ด้านหน้า 1 คัน เมื่อสัญญาณไฟเขียว รถยนต์คันด้านหน้าขับออกไป สิบตำรวจโท พาคินทร์ จึงขี่ตามจนถึงกลางสี่แยก ได้มีรถสองแถวรับจ้าง วินวังน้อย-นวนคร แล่นมาด้วยความเร็วสูง ฝ่าสัญญาณไฟแดง สิบตำรวจโทพาคินทร์ พยายามหักหลบแต่ไม่พ้น รถทั้ง 2 คันจึงชนกัน ทำให้ สิบตำรวจโทพาคินทร์ กระเด็นตกจากรถ ศีรษะกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ ไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ รักษาตัวโรงพยาบาลบางปะอิน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน สิบตำรวจโทธนารักษ์ บาดเจ็บเล็กน้อย

ตำรวจได้คุมตัว นายณรงค์ นามวงศ์ อายุ 31 ปี คนขับรถสองแถว ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความอาลัยต่อ สิบตำรวจโทพาคินทร์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นป่าสัก รุ่น 23 ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ในข้อความระบุว่า “หลับให้สบายนะเพื่อน นายได้ทำหน้าที่จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตแล้ว ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี  R. I. P."

TAG : รถจักรยานยนต์ตำรวจรถสองแถวชน จยย ตำรวจรถสองแถวฝ่าไฟแดงรถสองแถวชนสายตรวจรถชนตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง