อุทาหรณ์! สามีถอยกระบะป้ายแดงเพิ่งหัดขับ เหยียบคันเร่งค้าง พุ่งชนภรรยาดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์! สามีถอยกระบะป้ายแดงมาได้เดือนเศษ เพิ่งขับเป็นไม่นาน เกิดเหยียบคันเร่งค้าง ขณะขับรถจอดในบ้าน พุ่งชนภรรยาเสียชีวิต

อาสากู้ภัยกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นางสมาน พิทักษ์สงฆ์ อายุ 54 ปี ที่นอนสลบแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ภายในบ้านพัก หลังจากถูกรถกระบะสีน้ำเงิน ที่มี นายสมพร พิทักษ์สงฆ์ อายุ 47 ปีผู้เป็นสามีเป็นคนขับ พุ่งชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นไปอัดติดกับกำแพงข้างบันไดทางขึ้นบ้าน จนเกิดอาการช็อกหมดสติไป ท่ามกลางความตกใจของคนในบ้านที่พักผ่อนอยู่ข้างบน ต่างรีบวิ่งลงมาดู หลังจากได้ยินเสียงรถชน นางสมาน และชนข้าวของในบ้านแตกหักกระจัดกระจาย เสียงดังสนั่นหวั่นไหว

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ขณะที่ นายสมพร กำลังขับรถกระบะเข้ามาจอดเก็บภายในบ้าน แต่เกิดพลาดท่าจะเหยียบเบรก แต่ไปเหยียบคันเร่งแทน ทำให้รถพุ่งชนภรรยาของตัวเองจนนอนแน่นิ่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สำหรับเหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านบูรพาซิตี้ ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งที่เกิดเหตุปลูกเป็นห้องแถวติดกันหลายคูหา โดยที่ นายสมพร ผู้เป็นสามี ยอมรับว่าตนเองขับรถยังไม่ชำนาญ เพราะเพิ่งขับเป็นได้เพียงเดือนเศษหลังจากที่ซื้อรถมา ซึ่งปกติจะมีญาติมาขับรถขึ้นมาจอดในบ้านให้ แต่ครั้งนี้อยากจะลองขับเองเป็นครั้งแรก โดยที่พยายามเหยียบคันเร่งขึ้นช้า ๆ แต่ปรากฏว่าคันเร่งค้าง เป็นเหตุให้รถพุ่งชนภรรยาที่นอนอยู่กลางบ้าน จนร่างไปอัดติดกำแพงเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : ถอยกระบะชนภรรยาขับรถชนภรรยารถชนอุบัติเหตุคันเร่งค้าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง