นาทีระทึก! รถกระบะฝ่าไฟแดงชนรถ จยย.กลางสี่แยก ร่างกระเด็นเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นาทีระทึก! รถกระบะฝ่าไฟแดงด้วยความเร็ว พุ่งชนหญิงวัย 29 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ร่างกระเด็นกลางสี่แยก บาดเจ็บสาหัส

กล้องติดหน้ารถของพลเมืองดีรายหนึ่งที่ผ่านมาประสบเหตุ สามารถจับภาพนาทีระทึกของเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้ เป็นเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดงวังสารภี ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อเวลา 20.42 น. ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากภาพจะเห็นว่ารถคันที่ติดกล้องหน้ารถคันนี้ได้ขับมาในทางตรง และเบี่ยงออกไปจอดรอสัญญาณไฟแดง เพื่อเตรียมเลี้ยวขวา บริเวณสี่แยกดังกล่าว ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถในฝั่งตรงข้ามที่จอดติดไฟแดงอยู่ ได้สัญญาณไฟเขียวพอดี โดยจากภาพจะเห็นรถจักรยานยนต์วิ่งอยู่ทางฝั่งขวามือ และมีรถกระบะอีกคันออกตัวตีคู่กันมาอย่างช้า ๆ จนเกือบจะถึงช่วงกลางสี่แยก

กระทั่งจู่ ๆ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีรถกระบะ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน วิ่งฝ่าไฟแดงมาจากด้านขวาด้วยความเร็ว และพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่มี นางสาวมนัสมล ทองดี อายุ 29 ปี เป็นคนขี่เข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส และชนพุ่งชนรถกระบะอีกคัน ได้รับความเสียหายไปด้วย

โดยหลังเกิดเหตุ พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็จอดรถและลงมาให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ก่อนที่อาสากู้ภัยและตำรวจจะเดินทางถึง พร้อมนำตัวคนขับรถกระบะ 4 ประตูคันที่ก่อเหตุ ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : อุบัติเหตุฝ่าไฟแดงรถชนกระบะฝ่าไฟแดงพุ่งชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง